Tư vấn học hè tại Mỹ

Tư vấn học hè tại Mỹ

Ngày 4/4/2015, trường Renaissance sẽ tổ chức ngày hội tìm hiểu thông tin chương trình du học hè tại Mỹ và trò chuyện với các bạn học sinh đã tham gia chuyến đi năm 2014. Trường Quốc tế Renaissance tiếp...

Tin trong nước Tác giả

Ngày 4/4/2015, trường Renaissance sẽ tổ chức ngày hội tìm hiểu thông tin chương trình du học hè tại Mỹ và trò chuyện với các bạn học sinh đã tham gia chuyến đi năm 2014.

Trường Quốc tế Renaissance tiếp tục mang đến cho học sinh từ 14 – 18 tuổi chương trình du học hè 3 tuần từ ngày 5 – 26/7/2015 tại trường Đại học danh tiếng Occidental (OXY), Los Angeles (Mỹ). Đây là cơ hội để học sinh trải nghiệm cuộc sống sinh viên thực thụ tại một trường Đại học Mỹ, cùng đến tham quan các trường đại học nổi tiếng khác và tham gia những chuyến khám phá, vui chơi thú vị tại Phim trường Universal, Công viên Disneyland, Đại lộ Danh Vọng Hollywood… Tham gia chương trình này, nhà trường sẽ hỗ trợ các em trong việc nộp hồ sơ vào các trường đại học tại Mỹ và trường Đại học OXY sẽ cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cũng như thư giới thiệu vào đại học cho các em. Chi phí chương trình khoảng 106.960.000 đồng.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video