Tuần lễ Kim cương & Đá quý 2018: nơi hội tụ tinh hoa thẩm mỹ kim hoàn

Tuần lễ Kim cương & Đá quý 2018: nơi hội tụ tinh hoa thẩm mỹ kim hoàn

Với thông điệp “SJC Diagold – Nữ trang Kim cương, Đá quý uy tín và chuẩn mực hàng đầu tại Việt Nam”, SJC mong muốn không chỉ mang đến những bộ sưu tập trang sức đẳng cấp, sang trọng mà còn giúp khách hàng ghi dấu lại những khoảnh khắc và câu chuyện ý nghĩa của riêng mình.

Bộ sưu tập kim cương qua bàn tay tài hoa của các nghệ nhân chế tác mang đến cảm hứng để khách hàng có thể cảm nhận được vẻ đẹp lay động trái tim ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không chỉ thu hút bởi vẻ ngoài, những mẫu trang sức tuyệt đẹp như vòng đeo cổ, nhẫn và hoa tai còn là những bức thông điệp mà SJC muốn truyền tải: “Cứ còn mơ, còn đam mê, thì thời gian hẵng còn đẹp và đáng để dấn thân, hết mình vì mọi thứ, tự tin tỏa sáng bởi chỉ kim cương mới có thể sánh ngang với tài sắc của người phụ nữ”.

SJC muốn mang đến những kiệt tác tôn vinh người phụ nữ thanh lịch, tinh tế và sang trọng. Đó cũng chính là những món quà trang sức cao cấp dành riêng đến những người phụ nữ quanh ta để mỗi khoảnh khắc là một dấu ấn đáng nhớ. Bộ sưu tập trang sức đá quý như một lời thì thầm ngọt ngào với thiên nhiên. Bàn tay kỳ diệu của nghệ nhân đã đưa những điều hết sức giản dị trong cuộc sống thiên nhiên từ những bông hoa đầy sức sống vào những món đồ trang sức đầy quyến rũ và nữ tính.

Với những sáng tạo và cập nhật không ngừng, Tuần lễ Kim cương & Đá quý SJC đã tạo được tiếng vang, đây là một niềm tự hào không nhỏ mở ra những cơ hội phát triển cho nền công nghiệp trang sức Việt Nam trong tương lai gần. Cơ hội duy nhất sở hữu trang sức kim cương, đá quý và ngọc trai với giá đặc biệt: mức ưu đãi hấp dẫn dành tặng thêm cho khách hàng thành viên có tổng doanh số đạt hơn 15.000.000đ khi nhận được tin nhắn từ SJC. Thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập www.sjc.com.vn.

Bài viết liên quan