Turner – Năng lực được kiểm chứng

Turner – Năng lực được kiểm chứng

Việc tạp chí Building Design + Construction trao giải Vàng cho Công ty Turner với dự án khách sạn 5 sao JW Marriott Hà Nội, là dấu chỉ cho năng lực quản lý dự án của Turner.

Sản phẩm mới Tác giả

Công ty Turner Việt Nam và đội ngũ tham gia dự án khách sạn JW Marriott Hà Nội mới được tạp chí xây dựng nổi tiếng Building Design + Construction trao tặng giải Vàng, trong chương trình giải thưởng thường niên Đội ngũ Xây dựng năm 2014. Đội ngũ tham gia dự án, bao gồm 23 nhà tư vấn và nhà thầu từ 9 quốc gia, được hỗ trợ bởi chủ đầu tư Bitexco Group và nhà điều hành khách sạn Marriott International, đã hợp tác để vượt qua nhiều thử thách khó khăn của một dự án khách sạn cao cấp với kết cấu phức tạp. Hình dáng của khách sạn có 450 phòng này được lấy ý tưởng từ hình ảnh huyền thoại của con rồng – mang một ý nghĩa biểu tượng trong di sản văn hóa truyền thống của Việt Nam. Ông Lê Yên Thi, Phó Tổng Giám đốc, Turner Việt Nam kiêm Giám đốc Phát triển Kinh doanh khu vực châu Á của Turner, cho biết: “Chúng tôi đã vươn lên để vượt qua nhiều thử thách và khó khăn của dự án, bao gồm việc đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cao cấp của một khách sạn 5 sao, sự phức tạp của thiết kế kết cấu và sự hợp tác giữa các thành viên trong một đội ngũ dự án đa dạng đến từ nhiều quốc gia khác nhau, nhằm hoàn thành một công trình mang tính biểu tượng cho Bitexco, Marriott và quan trọng nhất, cho Việt Nam.”

Giải thưởng này được trao cho đội ngũ tham gia dự án, những người đã thiết lập được một tiêu chuẩn cao nhất trong thiết kế và xây dựng cho công trình, đồng thời đáp ứng được các yêu cầu của chủ đầu tư, người sử dụng và cộng đồng cư dân xung quanh. Khách sạn JW Marriott Hà Nội là dự án đầu tiên của Việt Nam nhận được giải thưởng danh giá này.

Turner đặt chân vào thị trường Việt Nam từ năm 2006 và hoàn thành dự án đầu tiên – Tháp tài chính Bitexco tại thành phố Hồ Chí Minh năm 2010. Năm 2013, công ty hoàn thành hai dự án bao gồm khách sạn Pullman Saigon Centre tại Thành phố Hồ Chí Minh và Khách sạn JW Marriott Hà Nội tại Hà Nội. Hiện tại, Turner Việt Nam đang quản lý dự án trụ sở chính Ngân hàng Vietinbank tại Hà Nội và trụ sở chính Ngân hàng Eximbank tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Khách sạn JW Marriott Hà Nội là khách sạn 5 sao nằm cạnh một hồ nước lớn trong khuôn viên Trung tâm Hội nghị Quốc gia tại Mỹ Đình, Hà Nội. Khách sạn có diện tích xây dựng 75.000 m2 bao gồm ba nhà hàng, hai phòng họp lớn, một phòng khách, một trung tâm hội nghị, một sảnh tiếp khách, hồ bơi trên mái được bao che bằng vách kính và một trung tâm sức khỏe, các nhà hàng, quán bar bên cạnh.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video