Tuyển thủ Công Vinh tới thăm CLB Bayer Munich

Tuyển thủ Công Vinh tới thăm CLB Bayer Munich

DoanhNhanOnline – Vừa qua, trong khuôn khổ diễn ra Giải Audi Cup từ ngày 31/7 -1/8, các câu lạc bộ Bayern Munich, Manchester City, AC Milan và câu lạc bộ hàng đầu của Brazil – São Paulo đã tham dự...

Tin trong nước Tác giả and
DoanhNhanOnline – Vừa qua, trong khuôn khổ diễn ra Giải Audi Cup từ ngày 31/7 -1/8, các câu lạc bộ Bayern Munich, Manchester City, AC Milan và câu lạc bộ hàng đầu của Brazil – São Paulo đã tham dự giải Audi Cup lần thứ 3 tại sân vận động Allianz Arena, CHLB Đức.

Công Vinh và danh thủ Hasan Salihamidzic

Với sự giúp đỡ từ Audi Việt Nam, lần đầu tiên Công Vinh một tuyển thủ bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam được tới thăm Trung tâm huấn luyện của CLB Bayern Munich. Tại đây, ngoài vinh dự được danh thủ Paul Breitner, cố vấn cho CLB Bayern Munich chào đón, cầu thủ Công Vinh còn được danh thủ Hasan Salihamidzic (người Bosnia) giới thiệu về lịch sử CLB Bayern, tham quan bảo tàng Erlebniswelt – Bảo tàng CLB Bayern Munich lớn nhất ở CHLB Đức. Ngoài ra Công Vinh còn có cơ hội gặp gỡ những danh thủ hàng đầu của CLB Bayern trong khuôn khổ giải Audi Cup và đặc biệt Công Vinh có may mắn phỏng vấn danh thủ Giovanne Elber, một tiền đạo đẳng cấp của bóng đá Brazil tại ngay sân vận động của CLB Bayern Munich.

Audi Cup là một giải đấu được kỳ vọng trở thành một sự kiện hoàn hảo và như một phần của công tác chuẩn bị trước mùa giải chính thức của các câu lạc bộ hàng đầu thế giới. Sự kiện “Công Vinh gặp gỡ những tài năng” là nhờ sự hỗ trợ kết nối từ ông Florian Zitzelsperger – Giám đốc Marketing về Hợp tác Thương hiệu và Thể thao – người đã sắp xếp tất cả những gặp gỡ và trao đổi của Audi Việt Nam bên lề giải Audi Cup 2013.

Công Vinh bên chiếc xe Audi Vip

Nhân dịp này, ông Trần Tấn Trung, Tổng Giám đốc nhà phân phối Audi tại Việt Nam nói lời chia sẻ đầy tự hào: “Audi Cup thực sự đang trở thành một giải đấu truyền thống của các câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp hàng đầu thế giới”, khi ông cùng với tuyển thủ Công Vinh tới xem các trận bóng đá của Giải Audi Cup 2013.

PV

Bài viết liên quan