Hành trình bảo hiểm từ "lạ" thành "quen" của những trái tim nhiệt huyết

Hành trình bảo hiểm từ “lạ” thành “quen” của những trái tim nhiệt huyết

Từ những ngày đầu mới bước chân vào thị trường Việt Nam cách đây 20 năm, bảo hiểm gặp không ít sự ngờ vực, những ánh nhìn thiếu thiện cảm từ cộng đồng. Những tư vấn viên “đời đầu” ngày ấy, với niềm tin vào giá trị và ý nghĩa nhân bản, đã quyết tâm theo đuổi hành trình đưa bảo hiểm đến gần hơn với đời sống.

Tác giả
Thư giãn tiện nghi, trải nghiệm đẳng cấp cùng dịch vụ Phòng khách Bông sen - Lotus Lounge

Thư giãn tiện nghi, trải nghiệm đẳng cấp cùng dịch vụ Phòng khách Bông sen – Lotus Lounge

Hòa mình cùng dòng chảy của ngành hàng không Việt Nam và thế giới, trong suốt hơn 26 năm phát triển, Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (VIAGS), đơn vị thành viên của Tổng Công ty Hàng không Việt Nam không ngừng sáng tạo, nghiên cứu phát triển để mang đến khách hàng chuỗi dịch vụ mặt đất tốt nhất Việt Nam và vươn tầm Đông Nam Á.

Tác giả
Vinamilk sớm chuẩn bị để không đứng ngoài xu thế thay đổi ngành bán lẻ

Vinamilk sớm chuẩn bị để không đứng ngoài xu thế thay đổi ngành bán lẻ

Gần đây, Vinamilk mở rộng kênh phân phối đến các siêu thị và cửa hàng tiện lợi, cùng lúc, ra mắt website thương mại điện tử Vinamilk eShop - Giấc mơ sữa Việt. Theo lãnh đạo công ty, đây là động thái chủ động của Vinamilk để thích ứng với xu thế cửa hàng truyền thống gặp khó khăn.

Tác giả
Cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam lắng nghe tương lai thị trường siêu thị Nhật Bản

Cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam lắng nghe tương lai thị trường siêu thị Nhật Bản

Nhằm tìm ra xu hướng của ngành bán lẻ, đặc biệt là các siêu thị tại thị trường Nhật Bản trong thời gian tới, Viện Phát triển quản trị và công nghệ mới (IMT) phối hợp cùng Hiệp hội Tu nghiệp Kỹ thuật Hải ngoại Nhật Bản (AOTS) đồng tổ chức buổi hội thảo: “Sự phát triển ngành kinh doanh bán lẻ tại Nhật Bản” vào ngày 30/10 tại Trung tâm Pullman Saigon (Tp.HCM).

Tác giả