Ủng hộ Manchester United, ủng hộ bánh Euro

Ủng hộ Manchester United, ủng hộ bánh Euro

Hôm cuối tháng 10/2014, Công ty  Food Public Company Limited (Thái Lan) với dòng bánh mang thương hiệu Euro đã làm lễ tuyên bố trở thành đối tác bánh kẹo chính thức của Manchester United tại Campuchia, Lào, Myanmar, Thái...

Tin tức Tác giả

Hôm cuối tháng 10/2014, Công ty  Food Public Company Limited (Thái Lan) với dòng bánh mang thương hiệu Euro đã làm lễ tuyên bố trở thành đối tác bánh kẹo chính thức của Manchester United tại Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan và Việt Nam.

Nhân sự kiện này, Euro cũng giới thiệu sản phẩm: “Euro và Manchester United cùng hướng đến hạnh phúc và sự ngon miệng”. Đây là những dòng bánh được sản xuất bằng quy trình công nghệ cao, không dùng phẩm màu và chất bảo quản theo đại diện của công ty Euro cho biết.

Hiện Euro có 2 đối tác phân phối bánh Euro và Manchester United gồm Công ty TNHH TM R&R là đại diện phân phối độc quyền các sản phẩm bánh kẹo Euro tại khu vực miền Trung và miền Nam Việt Nam; công ty Lương Chiến là đại diện phân phối độc quyền các sản phẩm bánh kẹo Euro tại khu vực miền Bắc.

Bánh kẹo EURO là sản phẩm của European Food Public Company Limited – công ty sản xuất bánh kẹo hàng đầu Thái Lan. Sản phẩm của Euro đã có mặt tại hơn 25 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video