Unilever Việt Nam hỗ trợ người dân ổn định cuộc sống sau thiên tai

Unilever Việt Nam hỗ trợ người dân ổn định cuộc sống sau thiên tai

Công ty Unilever Việt Nam vừa phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam khởi động chương trình “Cùng Unilever Việt Nam hỗ trợ người dân ổn định cuộc sống sau thiên tai”.

Văn hóa doanh nghiệp Tác giả

Đây là hoạt động gây quỹ ủng hộ 11.000 phần quà đến đồng bào chịu thiệt hại của bão số 10 và 11 ở 5 tỉnh Thanh Hóa, Ninh Bình, Hòa Bình, Yên Bái, Sơn La. Các phần quà bao gồm các sản phẩm thiết yếu cho cuộc sống hàng ngày từ Unilever (OMO, Comfort, Sunlight, Vim, PureIt, Lifebuoy, Clear, P/S, Knorr), gạo và chăn ấm với tổng giá trị hơn 4,4 tỷ đồng, đồng thời hỗ trợ 500 triệu đồng tiền mặt cho các hộ chịu thiệt hại nặng nhất bởi lũ, mất nhà cửa, người thân, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Thời gian qua, các tỉnh khu vực Bắc Trung Bộ và Bắc Bộ đã chịu ảnh hưởng từ những diễn biến thời tiết phức tạp, mưa lớn kéo dài, sạt lở đất, lũ quét, lũ sông dâng cao, ngập lụt. Thiên tai xảy đến đã cướp đi sinh mạng của nhiều người, cùng những mất mát, thiệt hại về nhà cửa, tài sản, hoa màu vô cùng đáng kể khiến cho cuộc sống của người dân vùng sâu vùng xa càng trở nên khó khăn, chật vật.

Trước tình hình đó, Công ty Unilever Việt Nam mong muốn chung tay góp phần san sẻ những khó khăn mà người dân Miền Bắc và Bắc Trung Bộ, đặc biệt người dân ở 5 tỉnh thiệt hại nặng nhất là Thanh Hóa, Ninh Bình, Hòa Bình, Yên Bái, Sơn La, đang phải đối mặt.

Lê Dung tốt nghiệp khoa Báo chí - Truyền thông Trường ĐH KHXH & NV Tp.HCM và đã có 10 năm kinh nghiệm làm báo, chuyên lĩnh vực kinh doanh. Gia nhập Doanh Nhân từ năm 2014, Lê Dung đảm nhận vai trò biên tập viên, chịu trách nhiệm sản xuất nội dung cho tạp chí Doanh Nhân bản in, cũng như các tin bài đa phương tiện trên các nền tảng xuất bản khác.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video