Ưu đãi cho chủ thẻ quốc tế SeABank trong năm 2014

DoanhNhanOnline – Với mục tiêu không ngừng gia tăng quyền lợi cho khách hàng, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á (SeABank) triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt cho các chủ thẻ quốc tế SeABank Visa...

Sản phẩm mới Tác giả and
DoanhNhanOnline – Với mục tiêu không ngừng gia tăng quyền lợi cho khách hàng, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á (SeABank) triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt cho các chủ thẻ quốc tế SeABank Visa và SeABank MasterCard khi thanh toán tại CGV Cinemas, www.Nganluong.vn, wwwLazada.vn trong năm 2014.

Theo đó, trong thời gian từ nay đến 31/12/2014, chủ thẻ quốc tế SeABank Visa và SeABank MasterCard sẽ được hưởng ưu đãi khi thanh toán tại www.Nganluong.vn, wwwLazada.vn như sau:

– Giảm giá lên đến 50% khi mua sắm online qua cổng Nganluong.vn bằng thẻ quốc tế SeABank Visa để mua sắm trực tuyến tại các trang web tham gia chương trình.

– Giảm thêm 10% khi mua sắm online tại Website www.Lazada.vn vào thứ 2 hàng tuần bằng thẻ quốc tế SeABank MasterCard.

Đặc biệt, từ 1/3/2014 – 28/2/2015 khi mua vé xem phim tại hệ thống rạp CGV Cinemas trên toàn quốc vào các ngày từ thứ Hai đến thứ Năm hằng tuần, chủ thẻ SeABank Visa khi mua 3 vé xem phim 2D tại CGV Cinemas sẽ được tặng thêm 1 vé 2D miễn phí.

Thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi, khách hàng có thể truy cập website www.seabank.com.vn, gọi tới tổng đài hỗ trợ khách hàng 1800 555 587 (miễn phí) hoặc tới điểm giao dịch SeABank gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ thông tin miễn phí.

PV

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video