..." /> Ưu đãi vay tiêu dùng dành cho giáo viên - Tạp chí Doanh nhân Online

Ưu đãi vay tiêu dùng dành cho giáo viên

Ưu đãi vay tiêu dùng dành cho giáo viên

DoanhNhanOnline – Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và nhằm hỗ trợ nhóm khách hàng là giáo viên và công chức trong ngành giáo dục trên cả nước có nhu cầu vay vốn, Ngân hàng SeABank triển khai chương...

Sản phẩm mới Tác giả and
DoanhNhanOnline – Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và nhằm hỗ trợ nhóm khách hàng là giáo viên và công chức trong ngành giáo dục trên cả nước có nhu cầu vay vốn, Ngân hàng SeABank triển khai chương trình ưu đãi cho vay tiêu dùng với lãi suất thấp.

Theo đó, khách hàng thuộc nhóm này sẽ được vay không cần tài sản đảm bảo với lãi suất chỉ có 0,99% một tháng cho 6 tháng đầu tiên, hạn mức vay lên tới 200 triệu đồng với thời gian vay tối đa 60 tháng. Hồ sơ vay vốn cũng rất đơn giản bao gồm giấy tờ tùy thân, giấy tờ chứng minh mục đích vay vốn và nguồn trả nợ và giấy ủy quyền cho đơn vị trả lương trích thu nhập trả nợ cho khoản vay.

Sau khi khách hàng gửi đầy đủ hồ sơ vay vốn sẽ được ngân hàng trả lời nhanh chóng về hạn mức và thời gian vay vốn. Để được hưởng ưu đãi trên, khách hàng cần nộp hồ sơ đăng ký trong thời gian từ 20/11 đến 18/2/2014 và khoản vay được giải ngân không quá 45 ngày làm việc kể từ ngày hồ sơ được duyệt.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi, liên hệ các điểm giao dịch của SeABank trên toàn quốc hoặc gọi Trung tâm dịch vụ khách hàng Callcentre số 1800 555 587 để được tư vấn miễn phí.

PV

Bài viết liên quan