Vay vốn ưu đãi lãi suất 0% tại HDBank

DoanhNhanOnline – HDBank vừa quyết định dành gói tín dụng 1.000 tỷ đồng cho khách hàng cá nhân vay với lãi suất siêu ưu đãi 0%. Nằm trong chương trình “Đại Phát Lộc cùng HDBank”, gói tính dụng với ưu đãi lớn...

Doanh nghiệp Tác giả and
DoanhNhanOnline – HDBank vừa quyết định dành gói tín dụng 1.000 tỷ đồng cho khách hàng cá nhân vay với lãi suất siêu ưu đãi 0%.

Nằm trong chương trình “Đại Phát Lộc cùng HDBank”, gói tính dụng với ưu đãi lớn này nhằm đáp ứng nguồn vốn cho khách hàng cá nhân vay tiêu dùng, sản xuất kinh doanh từ nay đến hết 20/09/2013 và áp dụng tại tất cả các điểm giao dịch của HDBank trên toàn quốc.

Theo đó, khách hàng cá nhân (bao gồm hộ kinh doanh cá thể và doanh nghiệp tư nhân) sẽ được tham gia chương trình với với lãi suất 0% áp dụng trong tháng đầu tiên và 11,86%/năm cố định trong 11 tháng tiếp theo.

Đây là mức ưu đãi lãi suất siêu hấp dẫn dành cho khách hàng đang có nhu cầu vay vốn mua nhà, xây/ sửa nhà, tiêu dùng, sản xuất kinh doanh. Khách hàng chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện chương trình với hạn mức vay từ 500 triệu đồng trở lên sẽ được giải ngân nhanh chóng với thủ tục đơn giản.

Ông Lê Thành Trung – Phó Tổng Giám đốc HDBank cho biết: “Đáp ứng tối đa cho các nhu cầu về vốn cho các đối tượng khách hàng, HDBank thường xuyên triển khai nhiều chương trình cho vay ưu đãi, nhằm gửi đến khách hàng các giải pháp tài chính tối ưu. Đặc biệt, chương trình “Đại Phát Lộc cùng HDBank” là giải pháp kịp thời cho các nhu cầu tiêu dùng và sản xuất kinh doanh, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng”.

Gói tín dụng này được thiết kế nhằm mang lại cơ hội tiếp cận nguồn vốn giá rẻ cho khách hàng và là một trong những chương trình ưu đãi thiết thực nhằm thực hiện chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước với tinh thần chia sẻ khó khăn cùng khách hàng, vực dậy sức cầu của nền kinh tế. /.

Bài viết liên quan

Bác sỹ doanh nhân

Là một bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm tại Mỹ, vào năm 2008, bác sỹ Nam Trân quyết định về Việt Nam, mong muốn đóng góp thiết thực cho cộng đồng và đất nước bằng những kiến thức, kinh nghiệm và phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Doanh nhânNgười đăng Doanh nhan