..." /> Vespa Sprint – Sinh ra để trở thành huyền thoại - Tạp chí Doanh nhân Online

Vespa Sprint – Sinh ra để trở thành huyền thoại

Vespa Sprint – Sinh ra để trở thành huyền thoại

Những người yêu Vespa hẳn chưa quên “hành trình 0 đồng” đầy thú vị Vespa Brotherhood – Sống phong cách, khách quý muôn phương những ngày cuối tháng 4 giữa hai nhân vật “tiếng tăm” là nhiếp ảnh gia Na...

Tin Nổi Bật Tác giả

Những người yêu Vespa hẳn chưa quên “hành trình 0 đồng” đầy thú vị Vespa Brotherhood – Sống phong cách, khách quý muôn phương những ngày cuối tháng 4 giữa hai nhân vật “tiếng tăm” là nhiếp ảnh gia Na Sơn và đạo diễn Bùi Thạc Chuyên hay gần đây là sự kiện ngày hội Vespa 13/6 cùng sự hiện diện của Alessandro Del Piero, đại sứ thương hiệu Vespa toàn cầu với các hoạt động ý nghĩa thu hút được quan tâm của đông đảo dư luận. Nhân vật tâm điểm của cả hai sự kiện này là ai, bạn có đoán ra không? Đó chính là chiếc xe thế hệ mới nhất – Vespa Sprint.

Vespa Sprint – Trẻ trung & Phong cách

Ra mắt tháng 4/2014, Vespa Sprint hướng tới đối tượng nam giới trẻ, có gu, tinh tế trong cách lựa chọn phương tiện để vừa thể hiện được phong cách riêng, lại vừa đáp ứng nhu cầu đi lại nơi đô thị. Vespa Sprint nổi bật với những đặc tính ưu việt, trong đó có những tính năng mang tính đột phá trên dòng xe Vespa.

vespa1

Kế thừa đường nét của Vespa 946 với mặt nạ trước ấn tượng, cụm đèn pha lục lăng khiến đường nét của chiếc xe trở nên rõ ràng, gai góc hơn cùng hệ thống đèn LED định vị được trang bị nhiều nhất trong các dòng xe Vespa.

vespa2

Hệ thống giảm xóc ESS được cấp bằng sáng chế mới, giúp giảm độ rung rõ rệt so với những dòng xe Vespa trước đây, tăng sự thoải mái khi điều khiển xe. Vành bánh xe đường kính 12 inches lần đầu tiên xuất hiện trong dòng Vespa cỡ nhỏ, phát huy kiểu dáng thể thao năng động vượt trội.

Động cơ phun xăng điện tử mạnh mẽ

Trái tim của Vespa Sprint là động cơ 3V i.e. tối tân, giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng và khí thải hiệu quả nhất hiện nay với mức tiêu thụ vào khoảng 64km/l tại vận tốc 50km/h, giúp chặng đường dài được tận hưởng trọn vẹn hơn.

vespa3

Vespa Sprint được áp dụng chính sách bảo hành bảo hành 3 năm hoặc 30,000km  cùng với các dòng thế hệ mới nhất của Vespa. Chế độ bảo hành này thay cho lời cam kết chất lượng hàng đầu trong phân khúc xe tay ga cao cấp tại Việt Nam.

 

Bài viết liên quan