VeXeRe.com nhận được đầu tư từ quỹ đầu tư Spiral Ventures ở Singapore

VeXeRe.com nhận được đầu tư từ quỹ đầu tư Spiral Ventures ở Singapore

VeXeRe.com – Một nền tảng đặt vé xe khách trực tuyến của Việt Nam - vừa nhận được vốn đầu tư từ quỹ đầu tư Spiral Ventures, trụ sở đặt tại Singapore.

Thương hiệu Tác giả

Ông Đào Việt Thắng – Giám đốc tài chính và vận hành tại VeXeRe.com cho biết: “VeXeRe.com rất vinh hạnh nhận được đầu tư từ một quỹ đầu tư chuyên nghiệp như Spiral Ventures để tiếp tục đà tăng trưởng đột phá hơn trong năm 2018. Thông tin tài chính của thương vụ đầu tư vòng 3 này vẫn được giữ bí mật theo như thoả thuận của các bên”.

Được mệnh danh là quỹ đầu tư “nâng tầm và đánh thức những giấc mơ châu Á”, Spiral Ventures với tiền thân là quỹ IMJ Investment Partners đã đánh dấu những bước đi chiến lược ở thị trường Đông Nam Á khi đầu tư vào một start-up đầy tiềm năng ở Việt Nam trong ngành vận tải hành khách như VeXeRe.com.

Trên trang Facebook, ông Ryu Hirota – chủ tịch quỹ đầu tư Spiral Ventures, viết rằng: “Chúng tôi vô cùng vui mừng khi đã đạt được thỏa thuận đầu tư với VeXeRe.com – hệ thống đặt vé xe và cổng thông tin xe khách lớn nhất Việt Nam. Spiral Ventures đặt niềm tin và kỳ vọng sâu sắc vào start-up này, mong ước trong tương lai quỹ đầu tư cùng VeXeRe.com sẽ tạo nên những kì tích mới”.

VeXeRe.com được thành lập chính thức vào tháng 7/2013 bởi người sáng lập Đào Việt Thắng, Lương Ngọc Long và Trần Nguyễn Lê Văn. Trong vòng 4 năm qua, VeXeRe.com liên tục duy trì tốc độ tăng trưởng vé bán trên 300%/năm để trở thành nền tảng bán vé xe khách lớn tại Việt Nam với hơn 2 triệu người truy cập hàng tháng. VeXeRe.com cho biết sẽ tiếp tục tập trung để thống lĩnh mảng xe khách với mục tiêu tăng trưởng 500% trong năm 2018 trước khi mở rộng qua các mảng khác như máy bay, xe lửa,.. và mở rộng sang các nước trong khu vực.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video