Vietcombank và BIDV nhận giải thưởng “Ngân hàng có chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc năm 2012”

Vietcombank và BIDV  nhận giải thưởng “Ngân hàng có chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc năm 2012”

DoanhNhanOnline – Vietcombank và BIDV được trao giải thưởng này bởi những nỗ lực không ngừng của ngân hàng nhằm cung cấp dịch vụ thanh toán tốt nhất cho khách hàng trong bối cảnh kinh tế năm 2012 còn nhiều khó...

Tin trong nước Tác giả and
DoanhNhanOnline – Vietcombank và BIDV được trao giải thưởng này bởi những nỗ lực không ngừng của ngân hàng nhằm cung cấp dịch vụ thanh toán tốt nhất cho khách hàng trong bối cảnh kinh tế năm 2012 còn nhiều khó khăn. Tỷ lệ STP của hai ngân hàng trong năm 2012 đạt trên 95%.

Ông Haroon Anwar, Giám đốc khối Ngân hàng Giao dịch của ngân hàng Standard Chartered Việt Nam, cho biết “Chúng tôi rất vui mừng khi trao giải “Ngân hàng có chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc năm 2012” cho Vietcombank và BIDV. Thật tự hào vì có những đối tác như Vietcombank và BIDV, và chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều cơ hội hợp tác với họ hơn nữa trong tương lai. Giải thưởng lần này là sự ghi nhận của chúng tôi đối với chất lượng dịch vụ thanh toán quốc tế cũng như năng lực của đội ngũ thanh toán viên tại Vietcombank và BIDV. Với lời hứa thương hiệu “Here for good”, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ Vietcombank, BIDV nói riêng và các ngân hàng tại Việt Nam nói chung trong việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video