VietinBank: 50 triệu USD cho vay ưu đãi xuất nhập khẩu

VietinBank: 50 triệu USD cho vay ưu đãi xuất nhập khẩu

DoanhNhanOnline – Từ 22/4 đến 30/06/2013, VietinBank dành Gói ngoại tệ 50 triệu USD cho vay lãi suất ưu đãi đối với Doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) hoạt động xuất nhập khẩu. Đây là một trong những lĩnh vực...

Sản phẩm mới Tác giả and
DoanhNhanOnline – Từ 22/4 đến 30/06/2013, VietinBank dành Gói ngoại tệ 50 triệu USD cho vay lãi suất ưu đãi đối với Doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) hoạt động xuất nhập khẩu. Đây là một trong những lĩnh vực được VietinBank ưu tiên khuyến khích phát triển tín dụng theo định hướng của NHNN là hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu.

Chương trình dành cho đối tượng khách hàng là DNVVN hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu, đáp ứng quy định hiện hành của VietinBank về cho vay bằng ngoại tệ và các yêu cầu riêng có của Chương trình. Theo đó, từ 22/4 đến 30/06/2013, DN thuộc đối tượng của Chương trình có thể được vay USD với lãi suất ưu đãi theo thời hạn khoản vay, nhưng thấp nhất chỉ còn 3,8%/năm.

Song song với việc hỗ trợ lãi suất, VietinBank cũng áp dụng các điều kiện tín dụng thông thoáng, thủ tục nhanh chóng, giải ngân kịp thời cho doanh nghiệp. Ngoài ra, doanh nghiệp được hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi thiết thực để tiết giảm chi phí hoạt động, như giảm phí phát hành L/C; Giảm phí chuyển tiền, giảm phí rút tiền mặt.

Hơn nữa, khách hàng được sử dụng dịch vụ Internet Banking dành cho doanh nghiệp (VBH 2.0) của VietinBank với các chức năng ưu việt như chuyển khoản, ủy nhiệm chi, thực hiện các bảng kê nộp thuế nội địa và thuế XNK trên Internet,… kèm theo nhiều khuyến mãi hấp dẫn như: Miễn phí đăng ký dịch vụ, miễn phí duy trì sử dụng dịch vụ hàng tháng tới hết 31/12/2013, tặng thẻ bảo mật RSA Token và một số ưu đãi khác.

Theo ông Nguyễn Minh Tân – TGĐ Công ty CP Nhựa Hưng Yên: “Gói ưu đãi lãi suất USD và dịch vụ dành cho DNVVN hoạt động XNK mà Vietinbank đưa ra, sẽ tạo cơ hội cho chúng tôi thực hiện thêm nhiều hợp đồng mới. Đây là sự hỗ trợ rất cần thiết cho DN XNK tại thời điểm này, giúp chúng tôi vượt qua khó khăn, mở rộng sản xuất kinh doanh”.

Chia sẻ khó khăn với DN trong một năm kinh tế nhiều thách thức, VietinBank đã liên tục cung cấp các Chương trình tín dụng cho DNVVN với lãi suất ưu đãi như Chương trình tín dụng mục tiêu lãi suất hấp dẫn 8.5%/năm, Gói 5000 tỷ đồng của Chương trình đồng hành phát triển cùng DNVVN có  lãi suất cho vay giảm tới 3% so với lãi suất cho vay thông thường,…

Thanh Nga

 

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video