VietinBank áp dụng lãi suất cho vay cố định chỉ từ 7,5%/năm

VietinBank áp dụng lãi suất cho vay cố định chỉ từ 7,5%/năm

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) cho biết, từ nay đến hết ngày 30/9, VietinBank triển khai chương trình “Gắn kết lâu-ưu đãi lớn.” Theo đó, chương trình áp dụng ưu đãi lãi suất cố...

Tiền tệ Tác giả

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) cho biết, từ nay đến hết ngày 30/9, VietinBank triển khai chương trình “Gắn kết lâu-ưu đãi lớn.”

Theo đó, chương trình áp dụng ưu đãi lãi suất cố định: 8,42%/năm trong 24 tháng đầu với các khoản vay từ 5 năm trở lên; 9,3%/năm trong 36 tháng đầu đối với các khoản vay từ 10 năm trở lên dành cho cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp siêu vi mô (có doanh thu thuần từ 20 tỷ đồng trở xuống).

Đặc biệt, với mong muốn đem đến cho khách hàng thêm nhiều lựa chọn ưu đãi lãi suất, từ 12/8 đến 30/9, VietinBank bổ sung thêm mức lãi suất cố định chỉ từ 7,5%/năm trong 12 tháng đầu đối với các khoản vay từ 3 năm trở lên.

Việc điều chỉnh lãi suất cho phù hợp với thời gian vay vốn, nhằm mang đến cho khách hàng những lựa chọn tối ưu, giúp khách hàng chủ động cân đối nguồn tài chính và các kế hoạch kinh doanh trung-dài hạn. Đồng thời việc giảm lãi suất cho vay một lần nữa thể hiện nỗ lực của VietinBank trong việc cam kết mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng, theo tiêu chí “Nâng giá trị cuộc sống”.

Cùng trong giai đoạn này, VietinBank đồng thời triển khai chương trình “10.000 tỷ ưu đãi lãi vay” dành cho đối tượng khách hàng cá nhân trên toàn quốc, với lãi suất thả nổi chỉ từ 6,5%/năm đối với vay sản xuất kinh doanh và từ 7,0%/năm đối với vay tiêu dùng. Đặc biệt, đối với khách hàng chi lương qua VietinBank còn được giảm thêm 0,2%/năm lãi suất. Chương trình phù hợp cho các khoản vay ngắn hạn.

Thúy Hà/Vietnam+

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video