Vietjet Air đồng hành cùng Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015

Vietjet Air đồng hành cùng Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015

Vietjet Air chính thức là nhà tài trợ cho cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015. Theo đó, tất cả các người đẹp và Ban tổ chức sẽ được di chuyển trên tàu bay Vietjet đến với thành...

Vietjet Air chính thức là nhà tài trợ cho cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015.

Theo đó, tất cả các người đẹp và Ban tổ chức sẽ được di chuyển trên tàu bay Vietjet đến với thành phố biển Nha Trang từ Hà Nội và Tp.HCM. Ngoài ra tân Hoa hậu Hoàn Vũ sẽ được mời tham gia sự kiện trên máy bay Vietjet và bay miễn phí 1 năm cùng hãng. Trang phục Bikini Vietjet đã được chọn làm trang phục biểu diễn cho phần thi “Người đẹp biển”.

Cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam là cuộc thi uy tín với bản quyền quốc tế của tổ chức Hoa hậu hoàn vũ Thế giới, nhằm tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, ý chí và bản lĩnh cũng như sự thông minh của phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

Vòng chung kết của cuộc thi diễn ra tại thành phố biển Nha Trang vào ngày 3/10. Giải thưởng cho người chiến thắng trong cuộc thi năm nay sẽ là đại diện chính thức cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Thế giới (Miss Universe) – một trong những đấu trường danh giá nhất thế giới diễn ra hàng năm.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video