Vietjet khai trương đường bay quốc tế Nha Trang – Đài Bắc

Vietjet khai trương đường bay quốc tế Nha Trang – Đài Bắc

Mới đây tại Nha Trang, hãng hàng không Vietjet chính thức khai trương đường bay quốc tế mới từ Tp.Nha Trang (Khánh Hòa) đi Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc), góp phần thúc đẩy du lịch, giao thương và hội nhập giữa hai quốc gia và khu vực.

Tin tức Tác giả

Cụ thể, mỗi tuần, đường bay Nha Trang – Đài Bắc (Đài Loan) được khai thác hai chuyến khứ hồi vào thứ Tư và thứ Bảy với  thời gian bay mỗi chặng khoảng 3 tiếng. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Nha Trang lúc 12h30 và đến Đài Bắc lúc 16h35 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành từ Đài Bắc lúc 17h35 và hạ cánh tại Nha Trang lúc 19h55 (giờ địa phương).

Như vậy, Vietjet đang hàng ngày khai thác hơn 30 chuyến bay từ các điểm đến trong nước đến Nha Trang, bao gồm nhiều đường bay thuê chuyến quốc tế khác. Vietjet hiện là hãng hàng không có tần suất khai thác nhiều nhất tại Cảng Hàng không Quốc tế Cam Ranh. Đây cũng là một trong những căn cứ khai thác của Vietjet với đội ngũ phi công, tiếp viên, kỹ thuật… thường trú.

Phó Tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Thanh Sơn phát biểu: “Nha Trang vốn là thành phố biển nổi tiếng với văn hóa đa dạng, địa điểm du lịch hấp dẫn của Việt Nam, Đài Bắc cũng là một điểm đến thu hút đông đảo du khách với nhiều nét văn hóa độc đáo. Đường bay khai trương hôm nay sẽ kết nối hai thành phố nổi tiếng của hai nước và tin tưởng sẽ trở thành cầu nối giao lưu văn hóa, thương mại giữa hai quốc gia, hai dân tộc. Đây cũng là chiến lược mở rộng mạng bay quốc tế của Vietjet nhằm mang tới cơ hội bay cho hàng chục triệu khách hàng tại Việt Nam được tới các điểm đến quốc tế mà hãng có đường bay tới”.

Vietjet là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới, chi phí tiết kiệm & linh hoạt và cung cấp đa dạng các dịch vụ cho khách hàng lựa chọn. Vietjet khai thác các chuyến bay an toàn với độ tin cậy kỹ thuật 99,64%, cao nhất trong khu vực châu Á Thái Bình Dương. Là thành viên chính thức của Hiệp hội các nhà vận tải hàng không quốc tế (IATA), Vietjet sở hữu chứng chỉ “An toàn hàng không quốc tế IOSA”, được tổ chức quốc tế AirlineRatings đánh giá chỉ số an toàn đạt 7 sao – mức cao nhất của các hãng hàng không trên thế giới.

Bà Hà có bằng thạc sỹ chuyên ngành Báo chí, Truyền thông và Toàn cầu hóa tại đại học Aarhus (Đan Mạch). Với 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực báo chí và marketing, bà Hà hiện đang chịu trách nhiệm sản xuất nội dung cho Tạp chí Doanh Nhân bản in, cũng như các tin bài đa phương tiện trên phiên bản trực tuyến.

Bài viết liên quan