VietJet khai trương đường bay TP.HCM-Singapore

VietJet khai trương đường bay TP.HCM-Singapore

DoanhNhanOnline – Tuần trước VietJet đã khai trương đường bay mới nối TP.HCM với Singapore. Ngay trong buổi đầu tiên (23/5) chuyến bay VietJet đáp xuống sân bay Changi, đội ngũ nhân viên VietJet đã nhận được 5.000 nụ cười...

Uncategorized Tác giả and

DoanhNhanOnline – Tuần trước VietJet đã khai trương đường bay mới nối TP.HCM với Singapore.

Ngay trong buổi đầu tiên (23/5) chuyến bay VietJet đáp xuống sân bay Changi, đội ngũ nhân viên VietJet đã nhận được 5.000 nụ cười của các hành khách tại sân bay Changi và xác lập kỷ lục “Chuyến bay mang đến nhiều nụ cười nhất tại Singapore” do Hội kỷ lục Việt Nam trao tặng. Nhân dịp này, hãng đã tổ chức một chương trình rút thăm trúng thưởng trên chuyến bay VietJet cả hai chiều TP.HCM – Singapore và ngược lại, với giải thưởng là hàng trăm vé máy bay miễn phí và quà tặng hấp dẫn trong suốt tháng khai trương (từ 23/5 đến 23/6/2014).

 

KOHLER khai trương showroom thứ 7

Ngày 31/5/2014, Kohler- công ty chuyên về thiết kế và sản xuất thiết bị phòng tắm và nhà bếp, phối hợp cùng Công ty Rita Võ, khai trương trung tâm trưng bày No.1 Home Pro của Kohler tại 846 – 868 Sư Vạn Hạnh, phường 13, Q.10, TP.HCM; nâng số lượng phòng trưng bày và trung tâm thiết kế của Kohler trên toàn quốc lên 7 cửa hàng. Tại phòng trưng bày mới, Kohler có hơn 1.000 sản phẩm có thiết kế tinh tế kết hợp cùng công nghệ tiên tiến. Đồng thời, Kohler đã cho ra mắt bộ sưu tập vòi và phụ kiện phòng tắm với lớp mạ vàng hồng mới (Rose Gold).

Bài viết liên quan