Vietjet mở tiếp đường bay Tp.HCM – Osaka

Vietjet mở tiếp đường bay Tp.HCM – Osaka

Nằm trong chương trình hấp dẫn nhất trong năm “Đá phải say – Hè phải bay”, Vietjet tiếp tục mở bán vé đường bay TP.HCM – Osaka (Nhật Bản), bên cạnh đường bay Hà Nội – Osaka.

Tin tức Tác giả

Đường bay khứ hồi Tp.HCM (Việt Nam) – thành phố Osaka (Nhật Bản) bắt đầu được khai thác hàng ngày từ 14/12/2018 tới. Với thời gian bay mỗi chặng hơn 5 giờ, chuyến bay sẽ khởi hành từ Tp. HCM lúc 01h40 và đến Osaka lúc 08h30 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành từ Osaka lúc 09h30 (giờ địa phương) và đến Tp.HCM lúc 13h30.

Bên cạnh đó, đường bay Hà Nội – Osaka cũng sẽ được khai thác khứ hồi hàng ngày từ 08/11 với thời gian bay mỗi chặng hơn 04 giờ. Chuyến bay khởi hành từ Hà Nội vào lúc 01h40 và đến Osaka lúc 07h50 (giờ địa phương). Chiều ngược lại cất cánh vào lúc 09h20 (giờ địa phương) từ Osaka và tới Hà Nội lúc 13h05.

Nhằm chào các đường bay mới, từ nay đến 31/7/2018, Vietjet tiếp tục mang đến chuỗi ưu đãi “Đá phải say – Hè phải bay” với hàng triệu vé siêu tiết kiệm giá chỉ từ 0 đồng vào khung giờ vàng 12h – 14h, được mở bán trên tất cả các kênh của hãng là website www.vietjetair.com, trên điện thoại Smartphone https://m.vietjetair.com, trang Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, tổng đài 19001886, các phòng vé và đại lý trên toàn quốc và quốc, hoặc thanh toán ngay bằng các loại thẻ tín dụng và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam qua dịch vụ Internet Banking.

Bà Hà có bằng thạc sỹ chuyên ngành Báo chí, Truyền thông và Toàn cầu hóa tại đại học Aarhus (Đan Mạch). Với 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực báo chí và marketing, bà Hà hiện đang chịu trách nhiệm sản xuất nội dung cho Tạp chí Doanh Nhân bản in, cũng như các tin bài đa phương tiện trên phiên bản trực tuyến.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video