Vietjet nổi bật tại Hội chợ du lịch quốc tế TP.HCM 2016

Vietjet nổi bật tại Hội chợ du lịch quốc tế TP.HCM 2016

Sáng 08/9/2016, Hội chợ du lịch quốc tế TP.HCM (ITE) lần thứ 12 năm 2016 đã khai mạc trong không khí tưng bừng với sự tham dự của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc...

Tin Nổi Bật Tác giả

Sáng 08/9/2016, Hội chợ du lịch quốc tế TP.HCM (ITE) lần thứ 12 năm 2016 đã khai mạc trong không khí tưng bừng với sự tham dự của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong , các bộ tưởng, thứ trưởng, phó đô trưởng và phó tỉnh trưởng các nước Campuchia, Lào, Thái Lan, Myanmar, Philippines cùng đại diện cơ quan du lịch của các nước.

????????????????????????????????????

Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đến tham quan gian hàng và tham gia vòng xoay may mắn của Vietjet

Tham gia sự kiện năm nay, Vietjet mang đến hàng loạt hoạt động hấp dẫn. Du khách có cơ hội tham gia thử thách vào 2 khung giờ vàng 12h00 – 14h00, 15h00 – 16h00 sẽ có cơ hội nhận được hơn 2,100 cơ hội bay với giá chỉ 0 đồng, áp dụng trên các đường bay nội địa đi và đến TP.HCM

7

Đông đảo du khách hào hứng tham gia thử thách vào 2 khung giờ vàng

????????????????????????????????????

Màn trình diễn khai mạc hấp dẫn của Vietjet 

Trình diễn Flamenco

6

Không chỉ mang đến cho người dân hàng triệu cơ hội đi lại bằng máy bay với chi phí tiết kiệm, Vietjet còn đồng hành cùng các hoạt động xã hội, văn hóa, thể thao, giải trí ý mang lại nhiều lợi ích cho hành khách, người dân.

Hội chợ Du lịch quốc tế TP.HCM – ITE HCMC lần thứ 12 năm 2016 sẽ còn diễn ra từ nay đến 10/9 tại Trung tâm triển lãm và Hội nghị Sài Gòn – SECC, Quận 7, TP.HCM.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video