Vietnam Airlines khai trương hạng ghế mới với nhiều ưu đãi

Vietnam Airlines khai trương hạng ghế mới với nhiều ưu đãi

Cùng với lần đầu tiên ra mắt hạng phổ thông Đặc biệt trên đường bay Hà Nội - TP HCM từ ngày 1/7, Vietnam Airlines (VNA) sẽ bổ sung nhiều quyền lợi và ưu đãi hấp dẫn về cộng dặm và nâng hạng ghế cho hội viên của chương trình Bông Sen Vàng.

Với mức giá nhỉnh hơn đôi chút so với hạng Phổ thông, khách hàng mua vé hạng phổ thông Đặc biệt có thể trải nghiệm trọn vẹn các dịch vụ cao cấp từ mặt đất đến trên không như: được làm thủ tục tại quầy riêng, lên máy bay bằng lối đi hoặc xe bus ưu tiên, sử dụng phòng chờ Bông Sen, được phục vụ theo các tiêu chuẩn dịch vụ trên không cao cấp nhất, hành lý ký gửi miễn cước 30kg gắn thẻ ưu tiên kèm 2 kiện hành lý xách tay.

Được biết, việc ra mắt hạng phổ thông Đặc biệt trên đường bay trong nước là một phần trong chiến lược dài hạn nâng tầm dịch vụ của hãng, khi Skytrax yêu cầu các hãng hàng không liên tục phải đổi mới, nâng cấp dịch vụ để giữ vững tiêu chuẩn quốc tế 4 sao qua các năm. Đây đồng thời còn là một bước tiến vững chắc trên lộ trình đưa VNA trở thành thương hiệu hàng không quốc tế đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Trong chính sách cộng dặm cho hội viên, VNA áp dụng hệ số cao nhất là 1,30 cho chuyến bay của hội viên với hạng phổ thông Đặc biệt – tiệm cận hệ số của hạng Thương gia tiêu chuẩn (1,50) và cao hơn đáng kể so với hạng Phổ thông (có hệ số cao nhất là 1,00). Còn ở chính sách trả thưởng, ngoài quy đổi dặm ra vé thưởng, hội viên Bông Sen Vàng còn có thể linh hoạt nâng hạng vé từ phổ thông Đặc biệt lên Thương gia, hoặc Phổ thông lên phổ thông Đặc biệt thông qua số dặm bay đã tích lũy.

Riêng với hội viên hạng Bạch kim và Vàng, VNA đưa ra ưu đãi nâng hạng ghế từ phổ thông Đặc biệt lên Thương gia trong trường hợp hội viên đã có chỗ xác nhận hạng phổ thông Đặc biệt nhưng đã hết chỗ khi làm thủ tục và hạng Thương gia còn chỗ. Bên cạnh đó, hội viên có thể được nâng lên hạng phổ thông Đặc biệt (nếu còn chỗ khi làm thủ tục ở sân bay) khi mua vé hạng phổ thông có hạng đặt chỗ được cộng dặm trên các chuyến bay của VNA.

Nhân dịp khai trương hạng ghế mới, VNA triển khai mức giá hạng phổ thông Đặc biệt chỉ từ 3 triệu đồng (chưa bao gồm thuế, phí), áp dụng cho khách mua vé trong thời gian 1/7-15/7/2019 và thực hiện hành trình trong thời gian 1/7-31/10/2019. Hội viên Bông Sen Vàng hạng Bạch kim, Vàng và Titan được nâng hạng phổ thông Đặc biệt miễn phí khi mua vé Phổ thông linh hoạt trong tháng 7 (kèm 1 số điều kiện về hạng đặt chỗ).

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video