Vietnam Airlines và Standard Chartered Việt Nam ra mắt tài khoản ngân hàng tích lũy dặm bay

Vietnam Airlines và Standard Chartered Việt Nam ra mắt tài khoản ngân hàng tích lũy dặm bay

Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines và Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam vừa chính thức ra mắt Thẻ Liên kết Vietnam Airlines - Standard Chartered EliteFly, cho phép chủ tài khoản tích lũy dặm bay từ các loại giao dịch ngân hàng đồng thời tận hưởng các ưu đãi độc quyền.

Sản phẩm mới Tác giả

Khi mở tài khoản, khách hàng sẽ nhận được Thẻ ghi nợ Vietnam Airlines – Standard Chartered EliteFly. Đây là dòng thẻ ghi nợ đầu tiên trên thị trường có tính năng tích dặm thưởng từ các dịch vụ nổi bật của ngân hàng. Bằng việc sử dụng tài khoản để gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn, mua bảo hiểm nhân thọ, thanh toán các hóa đơn tiện ích và thực hiện chi tiêu, khách hàng sẽ được thưởng dặm bay tùy theo giá trị giao dịch. Dặm thưởng có thể được dùng để quy đổi ra các chuyến bay của Vietnam Airlines hoặc các dịch vụ, phần thưởng đa dạng trong chương trình Bông Sen Vàng.

Bên cạnh sản phẩm tích lũy dặm phong phú, hội viên còn có cơ hội nhận thẻ Titan để được hưởng các dịch vụ ưu tiên tại quầy thủ tục, cửa lên máy bay, chỗ ngồi; thêm tiêu chuẩn hành lý miễn cước hoặc tặng vé thưởng cho người thân.

Ông Lê Hồng Hà, Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines cho biết: “Vietnam Airlines không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vượt trội xứng tầm Hãng hàng không 4 sao duy nhất tại Việt Nam. Chúng tôi rất hân hạnh được ra mắt sản phẩm thẻ liên kết này và hi vọng đây sẽ là động lực để khách hàng gắn bó với Vietnam Airlines, trở thành hội viên của chương trình cũng như khách hàng của ngân hàng Standard Chartered để nhận được nhiều đặc quyền hơn nữa.”

Ông Nirukt Sapru, Tổng Giám đốc Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam và nhóm 5 nước ASEAN và Nam Á chia sẻ: “Với lịch sử hoạt động hơn 115 năm tại Việt Nam, Standard Chartered cam kết gắn bó lâu dài với thị trường nơi đây và mang đến cho khách hàng những sự hỗ trợ hiệu quả. Tận dụng thế mạnh của năng lực kinh doanh, mạng lưới quốc tế rộng khắp cùng những hiểu biết sâu sắc về thị trường trong nước, chúng tôi luôn tích cực thúc đẩy hoạt động kinh doanh, qua đó, đóng góp vào quá trình phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Chúng tôi rất hân hạnh thiết lập mối quan hệ hợp tác với Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines. Đây là một phần trong những nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi nhằm mang những điều tốt đẹp đến cho khách hàng, đối tác và cộng đồng.”

Ngoài các tính năng của thẻ, Vietnam Airlines và Standard Chartered cùng nhau triển khai các chương trình ưu đãi hấp dẫn để mang tới những trải nghiệm đa dạng cho khách hàng. Cùng với chương trình Tích dặm không giới hạn, combo hai sản phẩm Bảo hiểm và Tiết kiệm, khách hàng có thể tích lũy lên tới 360.000 dặm thưởng(1), tương đương với 1 vé thưởng vòng quanh thế giới trên Vietnam Airlines và các hãng hàng không khác trong Skyteam.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video