Viettel bất ngờ ra mắt ứng dụng gọi xe công nghệ MyGo

Viettel bất ngờ ra mắt ứng dụng gọi xe công nghệ MyGo

Viettel Post ra mắt MyGo để cạnh tranh trực tiếp với các dịch vụ gọi xe đến từ cả trong nước lẫn nước ngoài như Grab, Go-Viet, Bee.

Tin Nổi Bật Tác giả

Vào ngày 13/06, trên trang facebook chính thức của Viettel Post, công ty đã đăng tải thông tin tuyển dụng tài xế công nghệ cho ứng dụng MyGo – nền tảng gọi xe và giao hàng trực tuyến do chính Viettel Post phát triển. Ngoài các dịch vụ tương tự với các đối thủ cạnh tranh như ô tô, xe máy, giao hàng; MyGo của Viettel Post có sự cải tiến hơn là dịch vụ vận chuyển bằng xe tải.

Hiện tại, ứng dụng MyGo đang tuyển dụng tài xế với chính sách đãi ngộ khá hấp dẫn bằng việc tặng 1.000.000đ vào ví tài xế mới với chiếu khấu chỉ 5% trong 3 tháng đầu tiên, sau đó sẽ tăng lên 20% chiết khấu. Chính sách đãi ngộ này của hãng chỉ được áp dụng cho tài xế kích hoạt trước 31/08 và để rút được số tiền thưởng trên, thu nhập của tài xế phải đạt trên 20 triệu đồng.

Mức chiết khấu này được cho là khá hấp dẫn cho các tài xế, so với các đối thủ cạnh tranh như Grab, GoViet, Be…Cụ thể, đầu năm 2019, đối thủ lớn Grab đã tăng mức chiết khấu lên 23,6% đối với dịch vụ GrabBike và GrabExpress; 28,6% đối với dịch vụ GrabCar. Ứng dụng Be cũng đang áp dụng mức chiết khấu khá cao là 25%.

Việc phát triển ứng dụng MyGo này hướng đến mục đích hoàn thiện hệ sinh thái của Viettel bao gồm: hệ thống ViettelPost, ví điện tử ViettelPay, ngân hàng MBBank, hệ thống cửa hàng điện thoại Viettel Store với nền tảng hơn 63 triệu thuê bao sẵn có.

Bài viết liên quan