Viettel tung ra giải pháp quản lý bán hàng ưu việt cho các doanh nghiệp

Viettel tung ra giải pháp quản lý bán hàng ưu việt cho các doanh nghiệp

Ngày 14/11 vừa qua, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel đã tổ chức hội thảo giới thiệu giải pháp quản lý bán hàng trực tuyến DMS.ONE tại TP. HCM. Giải pháp quản lý bán hàng trực tuyến DMS.ONE của...

Ngày 14/11 vừa qua, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel đã tổ chức hội thảo giới thiệu giải pháp quản lý bán hàng trực tuyến DMS.ONE tại TP. HCM.

Giải pháp quản lý bán hàng trực tuyến DMS.ONE của Viettel mang đến dịch vụ hoàn chỉnh từ hạ tầng, đường truyền, máy chủ… cho đến ứng dụng, các tiện ích thông qua nhiều giao diện khác nhau (Web, thiết bị di động, máy tính bảng) và tích hợp với các dịch vụ viễn thông hỗ trợ quản lý, giám sát các hoạt động tác nghiệp của các kênh phân phối. Tất cả thông tin, dữ liệu bán hàng của doanh nghiệp, từ nhà phân phối đến nhân viên bán hàng sẽ được quản lý một cách đồng bộ và xuyên suốt; giúp tăng hiệu quả cho công tác quản lý, điều hành, dễ dàng kiểm tra dữ liệu mọi lúc mọi nơi với tính chính xác cao.

Phát biểu trong buổi hội thảo, ông Vũ Anh Tuấn, Tổng Thư ký Hội Tin học TP.HCM đánh giá cao giải pháp của Viettel. Ông cho rằng: “DMS.ONE là sản phẩm đột phá với công nghệ Mobility thiết kế tối ưu từ giao diện đến kiến trúc phần mềm, đảm bảo việc đồng bộ dữ liệu lớn lên đến hàng chục GGB/ngày. Sự thành công của sản phẩm đã được kiểm chứng tại những công ty lớn như Vinamilk, Asiafood cho đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ như Archcafe, Marphabet, Sitto… Tôi tin rằng, với những lợi thế viễn thông được kế thừa, DMS.ONE sẽ là chìa khóa thành công cho các doanh nghiệp”.

Sự kiện thu hút sự tham gia của hơn 250 đại diện doanh nghiệp trong lĩnh vực tiêu dùng và phân phối tại TP. Hồ Chí Minh.

Bài viết liên quan