..." /> Vina Star Motors chính thức ra mắt mẫu xe Triton hoàn toàn mới - Tạp chí Doanh nhân Online

Vina Star Motors chính thức ra mắt mẫu xe Triton hoàn toàn mới

Vina Star Motors chính thức ra mắt mẫu xe Triton hoàn toàn mới

Ngày 27/5/2015, Vina Star Motors (VSM), nhà sản xuất và phân phối độc quyền của Mitsubishi Motors tại Việt Nam, chính thức giới thiệu mẫu xe Triton hoàn toàn mới với thiết kế J-line đặc trưng với nhiều cải tiến....

Sản phẩm mới Tác giả

Ngày 27/5/2015, Vina Star Motors (VSM), nhà sản xuất và phân phối độc quyền của Mitsubishi Motors tại Việt Nam, chính thức giới thiệu mẫu xe Triton hoàn toàn mới với thiết kế J-line đặc trưng với nhiều cải tiến. Đây là bước đi tiếp theo trong chiến lược kinh doanh của VSM với mục tiêu giành lại vị trí dẫn đầu trong phân khúc xe pick-up tại Việt Nam.

Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1978 và trải qua bốn thế hệ từ phiên bản đầu tiên là Forte cho đến thế hệ thứ 4 gần đây nhất Triton/L200, dòng xe bán tải lừng danh của Mitsubishi đã giành được sự tín nhiệm trên thị trường toàn thế giới với tổng sản lượng hơn 4.000.000 xe. Mẫu Triton hoàn toàn mới kế thừa và cải tiến hơn nữa định hướng thiết kế của Triton thế hệ trước về “một chiếc pick-up thể thao đa dụng đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sử dụng cá nhân lẫn kinh doanh, mang đến sự thoải mái và tiện nghi của một chiếc xe du lịch nhưng vẫn đảm bảo tính bền bỉ và thực dụng của một chiếc xe bán tải”.

Với thông điệp “True Journey – Mạnh mẽ, oai phong, vượt mọi cung đường” VMS hi vọng Triton sẽ có một vị trí vững chắc trong hành trình chinh phục thị trường Việt Nam của Mitsubishi Motors. Hiện Triton mới được giới thiệu với 4 phiên bản gồm:

4×4 AT 775,000,000 VNĐ
4×4 MT 690,000,000 VNĐ
4×2 AT 615,000,000 VNĐ
4×2 MT 580,000,000 VNĐ

                                                                                    * đã bao gồm thuế VAT

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video