Vinamedic ra mắt sản phẩm KINGS MEN dành cho nam giới

Vinamedic ra mắt sản phẩm KINGS MEN dành cho nam giới

Tình dục là một nhu cầu bản năng lành mạnh tự nhiên của con người. Đối với nam giới, tình dục đóng một vai trò rất quan trọng từ khi trưởng thành và có ảnh hưởng trực tiếp tới sức...

Thị trường Tác giả

Tình dục là một nhu cầu bản năng lành mạnh tự nhiên của con người. Đối với nam giới, tình dục đóng một vai trò rất quan trọng từ khi trưởng thành và có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, hạnh phúc của mỗi cá nhân.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, do nhiều yếu tố tác động như tuổi tác, bệnh lý, lối sống, áp lực công việc, chất lượng thực phẩm dinh dưỡng…, tình trạng rối loạn chức năng sinh dục nam giới & suy giảm hoạt động sinh lý diễn ra ngày càng phổ biến hơn.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của cộng đồng, nhằm hỗ trợ tăng cường sinh lực và cải thiện đời sống tình dục cho phái mạnh, Công ty Cổ phần Dược Phẩm Vinamedic chính thức ra mắt sản phẩm Kings Men tại thị trường Việt Nam.

kingsmen

Là dòng sản phẩm chức năng bổ sung dành cho nam giới, Kings Men cung cấp giải pháp hỗ trợ tăng cường sinh lực và khả năng sinh lý với hiệu quả an toàn vượt trội. Sản phẩm có nguồn gốc 100% tự nhiên với công thức kết hợp đặc biệt các loại dược thảo thiên nhiên quý giá bao gồm: nhân sâm, đông trùng hạ thảo, dâm dương hoắc và hàu biển.

Được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại và kiểm soát chất lượng theo quy chuẩn quốc tế, các nguyên liệu thảo dược quý hiếm hàng đầu trong Đông Y được kết hợp hoàn hảo, mang lại tác dụng bổ thận tráng dương; tăng cường sự hưng phấn và ham muốn tình dục; cải thiện sinh lực và sức bền. Không chỉ hỗ trợ các chức năng sinh lý của nam giới, các hoạt chất vi lượng có chứa trong thành phần của Kings Men còn giúp cân bằng các hoạt động trao đổi chất trong cơ thể, chống lão hóa và nâng đỡ thể trạng một cách toàn diện.

Với 1-2 viên mỗi ngày, các quý ông còn có thể giảm stress và tình trạng mệt mỏi sau khi hoạt động sinh lý. Chính những yếu tố này sẽ góp phần cân bằng cuộc sống, đem lại tự tin sung mãn hơn trong chuyện ái ân và gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Với đặc tính nâng cao thể lực và hỗ trợ chức năng sinh lý nam giới tự nhiên, Kings Men sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các quý ông để đời sống tình dục thêm thăng hoa và viên mãn.

Bài viết liên quan