Vinamilk đồng hành cùng các nhà khoa học trong lĩnh vực nhi khoa

Vinamilk đồng hành cùng các nhà khoa học trong lĩnh vực nhi khoa

Trong 2 ngày 04 và 05/11/2016, Vinamilk phối hợp cùng Hội Nhi khoa Việt Nam tổ chức Hội nghị khoa học Nhi khoa toàn quốc lần thứ 22. Chương trình có sự tham gia của các giáo sư, tiến sĩ,...

Tin Nổi Bật Tác giả

Trong 2 ngày 04 và 05/11/2016, Vinamilk phối hợp cùng Hội Nhi khoa Việt Nam tổ chức Hội nghị khoa học Nhi khoa toàn quốc lần thứ 22. Chương trình có sự tham gia của các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ nhi khoa, các chuyên gia dinh dưỡng trong và ngoài nước.

Phát biểu tại hội nghị, GS.TS Nguyễn Công Khanh, Chủ tịch hội nhi khoa Việt Nam chia sẻ:“Hội nghị khoa học Nhi khoa Việt Nam được tổ chức mỗi 2 năm là dịp để cập nhật các kiến thức và nghiên cứu lâm sàng trong và ngoài nước, hỗ trợ cho công tác điều trị nhi khoa. Đây cũng là dịp để các bác sĩ giao lưu với đồng nghiệp trong và ngoài nước, chia sẻ các kinh nghiệm trong công tác điều trị, góp phần nâng cao chất lượng điều trị cho bệnh nhân”.

GS. TS Nguyễn Công KhanhTS Nguyễn Công Khanh, Chủ Tịch hội nhi khoa Việt Nam Phát biểu tại hội nghị

Vinamilk đã mời tiến sĩ Mark Johnston, giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á, Hàn Quốc và Nhật Bản, từ tập đoàn Chris Hansen Đan Mạch báo cáo về chủ đề “Vai trò Probiotics trong dinh dưỡng và điều trị nhi khoa”. Tiến sĩ đã chia sẽ về lợi ích của việc ứng dụng các chủng lợi khuẩn mới nhất LGG (Lactobacilus Rhamnosus) và BB-12 (Bifido Bacteria) vào các sản phẩm dinh dưỡng nói chung và các sản phẩm sữa bột của Vinamilk, giúp tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa và tăng sức đề kháng, giảm tỉ lệ nhiễm khuẩn hô hấp và tiêu chảy. Ông rất vui khi có được hợp tác chiến lược với Vinamilk và các tổ chức y tế tại Việt Nam trong việc phát triển các sản phẩm sữa bột chất lượng quốc tế, giúp tối ưu tiềm năng phát triển của trẻ em Việt Nam.

Tiến sĩ Mark Johnston

Tiến sĩ Mark Johnston, Giám Đốc khu vực Đông Nam Á, Hàn Quốc và Nhật Bản, từ tập đoàn Chr. Hansen Đan Mạch báo cáo tại hội nghị

Tiến sĩ Sheila T. Guatier – giám đốc khoa học toàn cầu Early Life Nutrition của tập đoàn dinh dưỡng DSM Thụy Sỹ nêu bật vai trò của các dưỡng chất tăng cường trí nhớ và phát triển trí não trong những năm đầu đời của trẻ, nhấn mạnh vai trò của DHA và ARA, đặc biệt là hàm lượng Cholin cần bổ sung cho từng độ tuổi của bé, giúp tăng cường trí nhớ.

Tiến Sĩ Sheila T. Guatier

Tiến sĩ Sheila T. Guatier 

Vinamilk đã cam kết sẽ tiếp tục đồng hành với với Hội Nhi khoa nói riêng và các tổ chức y tế, các tập đoàn dinh dưỡng trong và ngoài nước, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dinh dưỡng đạt chuẩn quốc tế, giá cả hợp lý, giúp tối ưu tiềm năng phát triển cả thể chất và trí tuệ của trẻ em Việt Nam, hiện thực hóa mục tiêu “Vươn Cao Việt Nam, Vươn Tầm Thế Giới”.