Vinamilk giới thiệu sản phẩm mới – Vinamilk Sure Prevent dạng chai

Vinamilk giới thiệu sản phẩm mới – Vinamilk Sure Prevent dạng chai

Đây là sản phẩm sữa bột pha sẵn dạng chai 200ml mới tiện lợi, cung cấp dưỡng chất giúp tăng cường sức khỏe cho người cao tuổi.

Sản phẩm mới Tác giả

Vinamilk Sure Prevent là giải pháp dinh dưỡng được nghiên cứu lâm sàng, tăng 20% canxi và vitamin K2, đồng thời đáp ứng 100% hàm lượng plant sterols theo khuyến nghị của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA). Với các giá trị dinh dưỡng trên, Vinamilk Sure Prevent giúp tăng sức đề kháng, giảm mệt mỏi, ăn ngủ ngon, đồng thời giúp giảm cholesterol, tốt cho hệ tim mạch và tạo hệ xương chắc khỏe. Sản phẩm này phù hợp cho đối tượng người lớn, người ăn uống kém và người bệnh cần phục hồi nhanh.

Nhân dịp cho ra mắt sản phẩm dạng chai mới, tháng 11 này Vinamilk Sure Prevent mang đến chương trình khuyến mãi: tặng ngay 2 chai sữa bột pha sẵn Sure Prevent 200ml khi mua 1 lon sữa bột Sure Prevent 900g. Chương trình được áp dụng tại các cửa hàng bán lẻ, siêu thị và hệ thống cửa hàng Giấc mơ Sữa Việt trên toàn quốc từ 01/11 – 30/11/2018 (hoặc đến khi hết hàng hóa khuyến mãi).

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video