Tại hội chợ Summer Fancy Food Show diễn ra tại New York, Vinamilk cùng đại diện từ Driftwood Dairy Inc. – công ty với 100% vốn sở hữu của Vinamilk đã giới thiệu hai sản phẩm được sản xuất tại nhà máy ở Việt Nam và xuất khẩu sang Mỹ.

Hội chợ Fancy Food Show tổ chức định kì 2 lần trong năm và được biết tới như một trong những hội chợ lớn nhất về ngành thực phẩm tại Mỹ, quy tụ hàng ngàn doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực chế biến, sản xuất các sản phẩm thực phẩm từ khắp nới trên thế giới. Hội chợ lần này diễn ra trong 3 ngày (26-28/6), đã thu hút gần 3.000 doanh nghiệp tham dự trưng bày và quảng bá sản phẩm tại trung tâm triển lãm Jacob Javits Center – New York, cùng 47.000 chuyên gia trong ngành thực phẩm tới tham quan. Fancy Food Show đã từ lâu là kênh kết nối các doanh nghiệp chế biến, xuất khẩu thực phẩm tới các nhà phân phối ở khu vực Châu Mỹ.

fancyfood16

Toàn cảnh hội chợ Summer Fancy Food Show 2016 – New York, Mỹ.

Tham dự hội chợ Summer Fancy Food lần này, ngoài việc giới thiệu hai sản phẩm sữa đặc và creamer đặc, Vinamilk còn muốn giới thiệu công ty Vinamilk – Driftwood, đồng thời tìm kiếm các đối tác phân phối, hướng tới mục tiêu là cung cấp các sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh vào các chuỗi siêu thị lớn ở Mỹ.

khách hàng 1

Vinamilk và khách tham dự Hội chợ trao đổi và tìm kiếm cơ hội hợp tác

SP Driftwood

Các sản phẩm truyền thống của Driftwood – Vinamilk được trưng bày tại hội chợ

Sau khi vượt qua các rào cản khó khăn về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, sản phẩm của Vinamilk đã được FDA và USDA công nhận chất lượng và cấp giấy phép nhập khẩu. Sự kiện này có thể coi là một bước tiến dài trong tham vọng vươn xa mạnh mẽ đến thị trường quốc tế với các sản phẩm chất lượng cao do Vinamilk sản xuất. Ngay sau hội chợ, sản phẩm sản phẩm sữa đặc và creamer đặc do Vinamilk sản xuất đã bắt đầu được bày bán tại các siêu thị ở 2 bang Arizona và California.

IMG_3931 Chandler, Arizonna

Sản phẩm sữa đặc và creamer đặc Driftwood của Vinamilk được bày bán tại các siêu thị Mỹ

print