Vinamilk trình bày về xu hướng Organic tại Hội nghị sữa toàn cầu 2019 tại Bồ Đào Nha

Vinamilk trình bày về xu hướng Organic tại Hội nghị sữa toàn cầu 2019 tại Bồ Đào Nha

Ngày 26-27/06/2019, tại Thành phố Lisbon, Bồ Đào Nha đã diễn ra Hội nghị sữa toàn cầu - Global Dairy Congress lần thứ 13, với sự tham gia của các công ty trong Top 50 Tập đoàn sữa lớn nhất thế giới. Tại hội nghị này, Công ty Cổ phần sữa Việt Nam - Vinamilk - là đại diện duy nhất của khu vực châu Á đã chia sẻ về: “Câu chuyện thành công về phát triển các sản phẩm dinh dưỡng Organic”.

Hội nghị Sữa Toàn Cầu – Global Dairy Congress – năm 2019 tại Bồ Đào Nha là hội nghị thường niên toàn cầu về ngành sữa, với sự tham gia của các Tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu trên thế giới đến từ châu Âu, Mỹ, Nhật Bản… Đây là nơi chia sẻ và vinh danh các câu chuyện thành công, tạo ra đột phá trong việc định hướng phát triển ngành sữa toàn cầu và giới thiệu các xu hướng dinh dưỡng tiên tiến vượt trội của thế giới.

Tại hội nghị, đại diện Vinamilk, ông Phan Minh Tiên – Giám đốc Điều hành Công ty đã chia sẻ câu chuyện của Vinamilk trong việc phát triển và dẫn đầu xu hướng Organic cao cấp tại Việt Nam và khu vực. Cụ thể, Vinamilk là một trong những đơn vị tiên phong với trang trại bò sữa Organic đạt chuẩn châu Âu của Việt Nam và sản phẩm sữa bột dành cho trẻ em nhãn hiệu Vinamilk Organic Gold đạt chuẩn Organic châu Âu.

Bên cạnh đó, Vinamilk cũng là đơn vị tập trung đầu tư vào hệ sinh thái organic từ trang trại bò sữa đến nhà máy, phát triển công nghệ và R&D, cùng với việc giới thiệu đến người tiêu dùng về những tiêu chuẩn Organic châu Âu nghiêm ngặt, đảm bảo giá trị vượt trội và sự thuần khiết từ thiên nhiên cho nguồn dinh dưỡng Organic.

Ông Richard Hall – Chủ tịch Hội nghị sữa toàn cầu chia sẻ: “Tại hội nghị năm nay, câu chuyện của Vinamilk đã cho thấy sự dẫn đầu trong việc phát triển hệ sinh thái Organic với các dòng sản phẩm Organic chuẩn châu Âu nghiêm ngặt. Những điều này đã góp phần thúc đẩy việc phát triển xu hướng Organic cao cấp tại Việt Nam và khu vực châu Á”.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video