VinaPhone tăng cường đảm bảo thông tin liên lạc trong dịp Tết Nguyên đán

VinaPhone tăng cường đảm bảo thông tin liên lạc trong dịp Tết Nguyên đán

Dự báo thông tin liên lạc trong dịp tết sẽ tăng mạnh, do vậy, VinaPhone đã khẩn trương thực hiện các dự án mở rộng mạng và các kế hoạch nâng cấp, đấu nối tăng cường năng lực mạng phục vụ Tết Nguyên đán.

Tin tức Tác giả

VinaPhone cũng đã chủ động thực hiện các quy định về công tác đảm bảo an toàn mạng lưới, an ninh thông tin và phòng chống cháy nổ… để sẵn sàng triển khai kịp thời các yêu cầu thông tin khẩn cấp, thông tin đột xuất khi có yêu cầu.

Với hệ thống chuyển mạch, hiện nay hệ thống của VinaPhone “có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu lưu lượng phục vụ dịp Tết”. Trong trường hợp có đột biến, VinaPhone cho biết là sẽ chủ động điều hành các đơn vị liên quan tăng kênh kết nối để lưu thoát lưu lượng, và sẵn sàng phương án tăng dung lượng với các đối tác trong nước và nước ngoài khi cần thiết. Đối với hệ thống mạng di động, VinaPhone thực hiện san tải, tối ưu năng lực mạng nhằm đảm bảo an toàn thông tin và tài nguyên phục vụ phát sóng trong dịp Tết Nguyên đán 2018; rà soát các khu vực có sự kiện lớn tại các tỉnh và thành phố tập trung lượng thuê bao cao để có phương án điều chỉnh cấu hình hoặc phát sóng lưu động.

Ngoài ra, VinaPhone cũng đã lên kế hoạch bố trí nhân lực (giao dịch viên, nhân viên kinh doanh, điện thoại viên) tại bộ phận giao dịch, tiếp xúc khách hàng, giải đáp khách hàng, thực hiện chăm sóc hỗ trợ hệ thống điểm bán lẻ/cộng tác viên để phục vụ khách hàng trong dịp nghỉ Tết. Các tổng đài chăm sóc khách hàng 9191, 18001091, 1080 sẽ trực 24/24h trong những ngày Tết. Riêng ngày 15/2/2018 (30 tết), VinaPhone sẽ tăng cường tối đa số lượng KTV tham gia trực vào giờ cao điểm; chuẩn bị các biện pháp đảm bảo lưu lượng an toàn vào ngày Tết như bố trí các ca trực hợp lý để tỷ lệ cuộc gọi thành công đạt cao nhất; bố trí nhân sự theo dõi lưu lượng vào các khung giờ cao điểm; điều phối các đơn vị liên quan để bố trí nhân sự khi có sự cố…

Bài viết liên quan

Bác sỹ doanh nhân

Là một bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm tại Mỹ, vào năm 2008, bác sỹ Nam Trân quyết định về Việt Nam, mong muốn đóng góp thiết thực cho cộng đồng và đất nước bằng những kiến thức, kinh nghiệm và phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Doanh nhânNgười đăng Doanh nhan