Vinh danh những người đàn ông của năm

Vinh danh những người đàn ông của năm

Men of the year là giải thưởng dành riêng cho các quý ông đầu tiên tại Việt Nam do tạp chí Thể thao Văn hóa và Đàn ông bình chọn, công bố và trao giải. Ra đời lần đầu tiên...

Doanh nhân Tác giả

Men of the year là giải thưởng dành riêng cho các quý ông đầu tiên tại Việt Nam do tạp chí Thể thao Văn hóa và Đàn ông bình chọn, công bố và trao giải. Ra đời lần đầu tiên vào năm 2005, đến nay giải thưởng đã qua 9 lần bình chọn.

Danh sách những Quý ông của Men of the Year năm 2014 có thể kể đến Team of the Year – gồm đạo diễn Quang Huy và nhóm 5 diễn viên đã làm nên thành công lớn cho bộ phim “Chàng trai năm ấy” vừa ra mắt. Leading Actor Trần Bảo Sơn, từ một doanh nhân đã có cú rẽ ngang ngoạn mục sang điện ảnh và trong vòng vài năm, anh đã có tới 7 vai diễn khá ấn tượng trên màn ảnh.  Musician Quốc Trung cũng có một năm ấn tượng với chương trình âm nhạc Moonsoon gây tiếng vang lớn ở Hà Nội. Singer Đức Tuấn ghi dấu ấn với 15 năm nỗ lực ca hát và giải thưởng năm nay trao cho anh để ghi nhận sự kiên trì của ca sĩ này trong dòng nhạc kén người nghe mà anh theo đuổi.

Không chỉ gặt hái những thành tích trong nước, không ít Quý ông Việt đã lập được những thành tích đáng tự hào ở tầm quốc tế. Đó là Kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa, người lần thứ 2 đoạt giải Men of the Year của TTVH&ĐÔ đã được trao không ít giải thưởng  Kiến trúc quốc tế. Chàng VĐV Cử tạ mới 20 tuổi Thạch Kim Tuấn cũng mang về 2 HCV và 1 HCB của thế giới, một thành tích mà không chỉ VĐV trong nước mà cả quốc tế mơ ước.

Cũng chính tại đêm trao giải Men of the year 2014 này, Phan Anh cũng được xướng tên cho danh hiệu Vespa Sprint Stylish Man dành cho người đàn ông có phong cách sành điệu và lịch lãm nhất. Cũng trong dịp này Phan Anh được trao tặng một chiếc Vespa Sprint do chính hãng Vespa trao tặng.

Và đặc biệt là hai cha con kỹ sư Trần Quốc Hải, Trần Quốc Thanh, từng được Hoàng gia Campuchia trao tặng giải thưởng “Đại tướng quân” vì có những cống hiến cho khoa học của nước họ…

Cô ca sĩ xinh đẹp và sexy Tóc Tiên xứng đáng là “Pretty Woman of the Year” bởi nhan sắc và cả sự chuyên nghiệp của cô trong lĩnh vực ca hát và giải trí.

Men of the Year là giải thưởng dành cho đàn ông đầu tiên tại Việt Nam do một tạp chí dành cho đàn ông công bố và trao giải. Ban tổ chức kỳ vọng quy mô giải thưởng sẽ ngày càng được mở rộng, đồng thời đưa Men of the Year trở thành giải thưởng uy tín nhất cho các gương mặt quý ông có những thành tựu và đóng góp nổi bật hàng năm.

 

Bài viết liên quan

Bác sỹ doanh nhân

Là một bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm tại Mỹ, vào năm 2008, bác sỹ Nam Trân quyết định về Việt Nam, mong muốn đóng góp thiết thực cho cộng đồng và đất nước bằng những kiến thức, kinh nghiệm và phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Doanh nhânNgười đăng Doanh nhan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video