Vĩnh Tường mang nhiều giải pháp đột phá về vật liệu xây dựng đến Vietbuild

Vĩnh Tường mang nhiều giải pháp đột phá về vật liệu xây dựng đến Vietbuild

Tại triển lãm Vietbuild được tổ chức tại Hà Nội năm nay, CTCP Công nghiệp Vĩnh Tường, chi nhánh miền Bắc sẽ mang đến những giải pháp đột phá về vật liệu xây dựng. Nhiều sản phẩm mới nhất sẽ được...

Sản phẩm mới Tác giả

Tại triển lãm Vietbuild được tổ chức tại Hà Nội năm nay, CTCP Công nghiệp Vĩnh Tường, chi nhánh miền Bắc sẽ mang đến những giải pháp đột phá về vật liệu xây dựng.

Nhiều sản phẩm mới nhất sẽ được trưng bày tại gian hàng Vĩnh Tường như tấm thạch cao Gyproc công nghệ Activ’Air có khả năng thanh lọc không khí (chuyển khí độc Formaldehyde thành khí trơ vô hại); Vật liệu không nung Calcium Silicate – DURAflex, DURAwood; Tấm thạch cao siêu cứng chắc Gyproc (với khả năng chịu lực lên đến 23kg tại một điểm treo, tùy theo từng cấu tạo tấm thạch cao sử dụng và loại nở thép chuyên dụng); Hệ tường thạch cao Gypwall DW4 và tấm Eurocoustic với khả năng tiêu âm vượt trội, chống ẩm và không cong võng.

Đến với gian hàng của Vĩnh Tường tại triển lãm năm nay, khách tham quan không chỉ được trải nghiệm những sản phẩm mới nhất của Vĩnh Tường, mà còn được các chuyên gia của Vĩnh Tường tư vấn hoàn toàn miễn phí về các giải pháp vật liệu thạch cao, vật liệu không nung trong kiến tạo không gian sống khỏe – an toàn – thoải mái – bền vững, đồng thời có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ doanh nghiệp.

Từ một cửa hàng vật liệu xây dựng năm 1991, sau 25 năm phát triển, Vĩnh Tường đã trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam với 60% thị phần về cung cấp các giải pháp, sản phẩm chất lượng về trần và vách ngăn. Doanh nghiệp này cũng nằm trong Top 100 Sao Vàng Đất Việt, Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Toàn bộ hệ thống quản lý và sản xuất của Vĩnh Tường đều đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 do tổ chức SGS (Thụy Sĩ) chứng nhận, các sản phẩm đạt tiêu chuẩn ASTM (Hoa Kỳ), được bảo hành 10 năm. Đầu năm 2013, Vĩnh Tường vinh dự nhận Giải Vàng giải thưởng chất lượng quốc gia do thủ tướng trao tặng.

Năm 2016 đánh dấu một cột mốc quan trọng khi Vĩnh Tường chính thức gia nhập tập đoàn Saint-Gobain, là một trong 100 tập đoàn công nghiệp hàng đầu thế giới với 350 năm lịch sử hình thành, hoạt động tại 64 quốc gia trên toàn thế giới. Saint-Gobain Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm gốc thạch cao cho tường và trần chất lượng hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm các sản phẩm: tấm thạch cao Gyproc, tấm tiêu âm Gyptone, bột bả Gypfine và bột xử lý mối nối Gypfiller.

Có thể nói việc Vĩnh Tường gia nhập vào tập đoàn Saint-Gobain là một sự kết hợp đầy hứa hẹn giữa thương hiệu khung Vĩnh Tường, tấm thạch cao Gyproc và tấm Calsium Silicate DURAflex trong việc thực hiện cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp toàn diện về trần và tường thạch cao cho cuộc sống bền vững.

Lê Dung tốt nghiệp khoa Báo chí - Truyền thông Trường ĐH KHXH & NV Tp.HCM và đã có 10 năm kinh nghiệm làm báo, chuyên lĩnh vực kinh doanh. Gia nhập Doanh Nhân từ năm 2014, Lê Dung đảm nhận vai trò biên tập viên, chịu trách nhiệm sản xuất nội dung cho tạp chí Doanh Nhân bản in, cũng như các tin bài đa phương tiện trên các nền tảng xuất bản khác.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video