Vissan giảm giá sốc các mặt hàng thịt lợn, giá bán còn từ 25.500 đồng/kg

Vissan giảm giá sốc các mặt hàng thịt lợn, giá bán còn từ 25.500 đồng/kg

Bắt đầu từ ngày 11/6 và kéo dài đến ngày 15/6, trên toàn bộ hệ thống phân phối , Vissan giảm giá 49% các mặt hàng thịt lợn VietGAP loại 1 và đồng thời triển khai chương trình bán lợn...

Tin tức Tác giả

Bắt đầu từ ngày 11/6 và kéo dài đến ngày 15/6, trên toàn bộ hệ thống phân phối , Vissan giảm giá 49% các mặt hàng thịt lợn VietGAP loại 1 và đồng thời triển khai chương trình bán lợn mảnh (khách mua với số lượng nhiều), với giá thấp nhất từ 25.500 đồng/kg.

Đây được cho là hoạt động nhằm giải cứu đàn lợn, chia sẻ khó khăn với người chăn nuôi.

Các sản phẩm thịt lợn được thu mua từ các trang trại nuôi heo theo mô hình VietGAP, và được giết mổ trên dây chuyền công nghiệp có sự kiểm soát chặt chẽ bởi cơ quan thú y độc lập, đồng thời truy xuất được nguồn gốc theo chương trình TE-FOOD của TP.HCM.

Như vậy, đến thời điểm này đã có 2 công ty tham gia giải cứu thịt lợn bằng việc tung ra chương trình giảm giá lớn cho người tiêu dùng. Trước đó, công ty An Hạ (Tp.HCM) đã đưa ra mức giá 35.000 đồng/kg với điều kiện người tiêu dùng phải mua số lượng 18-20 kg.

Lê Dung tốt nghiệp khoa Báo chí - Truyền thông Trường ĐH KHXH & NV Tp.HCM và đã có 10 năm kinh nghiệm làm báo, chuyên lĩnh vực kinh doanh. Gia nhập Doanh Nhân từ năm 2014, Lê Dung đảm nhận vai trò biên tập viên, chịu trách nhiệm sản xuất nội dung cho tạp chí Doanh Nhân bản in, cũng như các tin bài đa phương tiện trên các nền tảng xuất bản khác.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video