Ngày 25/7, VNPT và công đoàn giáo dục Việt Nam đã ký kết thỏa thuận về chương trình ưu đãi cho đoàn viên và người lao động ngành giáo dục.

Theo thỏa thuận hợp tác, VNPT VinaPhone đảm bảo cán bộ, nhà giáo, người lao động (CBNGNLĐ) trong ngành được hưởng chương trình ưu đãi đối với các sản phẩm và dịch vụ của VNPT VinaPhone. Cụ thể: hỗ trợ, tài trợ theo khả năng của VNPT VinaPhone đối với một số hoạt động lớn của CĐGD Việt Nam; hỗ trợ, tài trợ cơ sở vật chất, trang thiết bị cho các trường học, các nhà giáo theo kế hoạch của CĐGD Việt Nam trên khả năng của VNPT VinaPhone; chương trình đào tạo kỹ năng và khởi nghiệp cho giáo viên, học sinh, sinh viên; xây dựng và cung cấp các ưu đãi về sản phẩm cho CBNGNLĐ: gói di động VinaPhone trả sau, gói Internet FiberVNN, thẻ tích hợp ưu đãi của VinaPhone.

Phó Tổng Giám đốc VNPT VinaPhone Nguyễn Trường Giang cho biết, VNPT Vinaphone là đơn vị tiên phong cung cấp các dịch vụ VT-CNTT đến hệ thống công đoàn, giáo dục với các sản phẩm như: VNedu- Mạng giáo dục Việt Nam, i-Office – hệ thống quản lý văn bản và điều hành, dịch vụ hạng tầng IDC, Internet cáp quang FiberVNN, dịch vụ di động VinaPhone… Vì vậy, VNPT VinaPhone hoàn toàn tin tưởng sẽ mang lại cho các cán bộ, nhà giáo, người lao động của CĐGD Việt Nam những sản phẩm dịch vụ VT-CNTT tốt nhất với các chính sách ưu đãi nhất.

Nhân dịp này VNPT VinaPhone tặng quà lưu niệm cho CĐGD Việt Nam, đồng thời trao tặng 30 triệu đồng cho trường tiểu học và trung học cơ sở Bản Công, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái.

print