VPBank “Cho vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm”

VPBank “Cho vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm”

DoanhNhanOnline – Từ ngày 28/1, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai sản phẩm “Cho vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm” – sản phẩm mới nằm trong dòng sản phẩm tín dụng chính dành cho khách...

Doanh nghiệp Tác giả and
DoanhNhanOnline – Từ ngày 28/1, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai sản phẩm “Cho vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm” – sản phẩm mới nằm trong dòng sản phẩm tín dụng chính dành cho khách hàng cá nhân của VPBank. 

Khách hàng là cá nhân, có nhu cầu vay vốn để sử dụng vào các mục đích tiêu dùng phục vụ đời sống như chăm sóc sức khỏe; sửa chữa, cải tạo nhà; mua ô tô; đầu tư kinh doanh nhỏ… sẽ được đáp ứng tối đa 100% nhu cầu chi tiêu với hạn mức lên đến 500 triệu đồng, thủ tục vay đơn giản và thời gian vay linh hoạt từ 6 tháng đến 60 tháng.

Đại diện lãnh đạo VPBank cho biết: “Tết Nguyên đán Quý Tỵ đang đến gần, nhu cầu của khách hàng vay vốn để phục vụ tiêu dùng là rất lớn. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, VPBank đã ra mắt sản phẩm “Cho vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm” với mong muốn tri ân những khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng VPBank, góp phần mang đến cuộc sống vui vẻ, đầm ấm cho các gia đình nhân dịp Xuân về”.

Với mục tiêu trở thành 1 trong 3 ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam, trong hoạt động của mình, VPBank luôn chú trọng nghiên cứu và cho ra mắt các sản phẩm, dịch vụ với tiện ích tối ưu để đáp ứng một cách tối đa nhu cầu của khách hàng. Vừa qua, VPBank đã triển khai một số sản phẩm/chương trình khuyến mãi mới dành cho khách hàng cá nhân như “Tiết kiệm tài lộc, Tết sum vầy”, “Cho vay không có tài sản bảo đảm”, “Cho vay ưu đãi đón Xuân Quý Tỵ”.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: 1900 545145 hoặc 04 3928 8880 hoặc truy cập Website: w.w.w.vpb.com.vn.

Bài viết liên quan