VPBank triển khai chương trình khuyến mại

VPBank triển khai chương trình khuyến mại

DoanhNhanOnline – Từ ngày 8/1/2014 đến hết ngày 5/3/2014, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai chương trình khuyến mại “Xuân Thịnh Vượng – Rước Tài lộc”. Đây là chương trình dành cho tất cả các khách hàng...

Sản phẩm mới Tác giả and
DoanhNhanOnline – Từ ngày 8/1/2014 đến hết ngày 5/3/2014, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai chương trình khuyến mại “Xuân Thịnh Vượng – Rước Tài lộc”.

Đây là chương trình dành cho tất cả các khách hàng gửi tiết kiệm bằng tiền đồng và đô la Mỹ tại tất cả các đơn vị kinh doanh của VPBank trên toàn quốc.

Chương trình khuyến mại được triển khai theo hình thức quay số trúng thưởng hàng tuần và cuối kỳ tại tất cả các điểm giao dịch của VPBank trên toàn hệ thống. Theo đó, khách hàng là cá nhân trực tiếp đến VPBank gửi mới, tái tục sổ tiết kiệm trong thời gian triển khai chương trình và đáp ứng đủ điều kiện tham gia với số tiền gửi tối thiểu là 5 triệu đồng hoặc 250 USD, kỳ hạn gửi tối thiểu từ 1 tháng trở lên sẽ có hai cơ hội trúng thưởng với nhiều sản phẩm có giá trị: 8 giải đặc biệt là Xe máy Vespa Primavera và trên 700 giải thưởng tuần gồm: 42 giải nhất tuần là Ipad Air 32GB, Iphone 5S 16GB, Samsung Galaxy Note 3, Tivi Led Sony, máy tính xách tay Sony, máy ảnh Canon EOS M, dàn âm thanh Bluray Sony; gần 200 giải nhì tuần là thẻ ATM của VPBank với số dư 1.666.000 đồng trong tài khoản; hơn 500 giải ba là thẻ ATM của VPBank với số dư 666.000 đồng trong tài khoản.

Đối với giải đặc biệt, nếu không muốn nhận sản phẩm, khách hàng trúng thưởng có thể nhận thưởng bằng tiền mặt.

PV

 

Bài viết liên quan