VSMCamp & CSMO Summit 2018: “CREATECH – Cuộc hôn phối giữa sáng tạo và công nghệ”

VSMCamp & CSMO Summit 2018: "CREATECH - Cuộc hôn phối giữa sáng tạo và công nghệ"

Tiếp nối thành công của hai mùa sự kiện trước, VSMCamp và CSMO Summit 2018 chính thức trở lại với chủ đề nóng hổi về sự kết hợp giữa sáng tạo và công nghệ. Các chuyên gia quản lý cấp cao hàng đầu trong khu vực sẽ chia sẻ về những xu hướng “nóng” nhất về công nghệ và sáng tạo trong thời đại 4.0.

Tin Nổi Bật Tác giả

Diễn đàn năm nay quy tụ của 50 diễn giả uy tín với 8 nội dung chia sẻ chính (keynotes) và 10 phiên thảo luận diễn ra trong hai ngày 23-24/11, sự kiện hứa hẹn sẽ cung cấp nhiều kiến thức hấp dẫn cho các khách mời tham dự.

8 keynote là những xu hướng cập nhật nhất và có khả năng thay đổi cục diện ngành marketing và bán hàng trong thời gian tới, ví dụ như: “Tiềm năng trong áp dụng công nghệ blockchain vào marketing và sale”, “Làm CSR bằng việc áp dụng công nghệ số”. 10 phiên thảo luận là nơi các lãnh đạo sẽ chia sẻ về cách quản lý doanh nghiệp trong kỷ nguyên của công nghệ và sáng tạo. Một trong những phiên thảo luận chủ chốt của CSMO Summit chính là: Xu hướng marketing bằng việc kết nối con người với con người (human to human).

Với tiềm năng phát triển cực lớn của công nghệ trong thời đại 4.0, điều các doanh nghiệp cần nhất là một bàn tay lèo lái vững vàng, đưa doanh nghiệp phát triển đúng hướng, bắt kịp xu thế thời đại. Hai ngày diễn ra sự kiện là dịp để những lãnh đạo cấp cao chia sẻ về cách quản lý doanh nghiệp trong kỷ nguyên của công nghệ và sáng tạo, giúp chủ các doanh nghiệp Việt Nam có nhiều cơ hội gặp gỡ kết nối với các đối tác và những nhà đầu tư lớn.

Địa điểm tổ chức: Him Lam Palace (Long Bien Goft Course)

Mua vé tham dự sự kiện tại:

  • BigTime: http://bit.ly/vsmcamp2018
  • Website chính thức: https://www.vsmcamp.com/VSMCamp2018

Mọi thắc mắc về đặt vé, thông tin sự kiện, vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 088.840.3432
  • Email: vsmcamp.csmo@gmail.com

Bài viết liên quan