VTVcab – Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững

VTVcab – Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững

VTVcab vừa được vinh danh “Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững” tại lễ biểu dương “Doanh nhân văn hóa xuất sắc thời kỳ đổi mới – Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững” được tổ chức tại...

Thương hiệu Việt Tác giả

VTVcab vừa được vinh danh “Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững” tại lễ biểu dương “Doanh nhân văn hóa xuất sắc thời kỳ đổi mới – Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững” được tổ chức tại Hà Nội vào tháng 10/2015.

Đây là dịp biểu dương những doanh nhân, doanh nghiệp có thành tích tốt trong quá trình xây dựng văn hóa doanh nghiệp, đóng góp nhiều cho sự phát triển của nền kinh tế quốc gia. VTVcab vinh dự là doanh nghiệp tiêu biểu được vinh danh trong chương trình này. Tại buổi lễ, lãnh đạo VTVcab cũng đã được trao tặng danh hiệu “Doanh nhân văn hóa xuất sắc thời kì đổi mới”.

Sau 20 năm hình thành và phát triển, VTVcab đã tạo dựng vị thế vững chắc và xây dựng thương hiệu ngày càng vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của ngành Truyền hình trả tiền Việt Nam. VTVcab đã xây dựng mạng lưới truyền hình cáp phủ sóng tại 60 tỉnh thành trên cả nước, phát sóng trên 200 kênh truyền hình trong nước và quốc tế với chất lượng và nội dung phong phú. Cùng với đó là đội ngũ hơn 3000 cán bộ nhân viên luôn hết lòng phục vụ khách hàng. Hàng triệu thuê bao trên khắp các tỉnh thành đã luôn tin yêu và gắn kết lâu dài với VTVcab. Đó chính là những yếu tố quan trọng tạo nên sự phát triển bền vững của VTVcab trong suốt thời gian qua vả trên chặng đường tiếp theo.
Trong xu thế hội tụ ngày càng sâu rộng giữa viễn thông và truyền hình, VTVcab đang đẩy mạnh quá trình hiện đại hóa hạ tầng truyền dẫn, đảm bảo cung cấp nhiều lọai hình dịch vụ khác nhau trên một hạ tầng, mang tới người xem sự tiện lợi khi xem các chương trình theo sở thích ở bất cứ đâu với bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet. Đây cũng là sự đảm bảo gắn kết lâu dài của khách hàng với dịch vụ VTVcab.

Bên cạnh danh hiệu “Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững”, trong năm 2015, VTVcab đã vinh dự đạt các danh hiệu “Top 10 Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực kinh doanh truyền hình viễn thông”, “Thương hiệu Việt Nam tin dùng 2015” và “Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu vàng Việt Nam”. Sự ghi nhận của các tổ chức uy tín, giới chuyên môn và người tiêu dùng đã khẳng định vị thế dẫn đầu của VTVcab trong thị trường truyền hình trả tiền tại Việt Nam. Đây cũng là động lực để VTVcab nỗ lực hơn nữa để vươn tới những thành công mới trong chặng đường tiếp theo.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video