“Vũ điệu của trống” đến Hà Nội

“Vũ điệu của trống” đến Hà Nội

DoanhNhanOnline – Nhóm nhạc Tararam đến từ Israel đã trình diễn tại sân khấu Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ, Hà Nội trong sự kiện âm nhạc mang tên “Vũ điệu của trống”. Sự kiện do Đại sứ quán Israel...

Sự kiện / Hội thảo Tác giả and

DoanhNhanOnline – Nhóm nhạc Tararam đến từ Israel đã trình diễn tại sân khấu Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ, Hà Nội trong sự kiện âm nhạc mang tên “Vũ điệu của trống”. Sự kiện do Đại sứ quán Israel tại Việt Nam tổ chức và được tài trợ bởi khu nghỉ dưỡng cao cấp ALMA (Khánh Hòa).

Tararam “dàn nhạc thực thụ với nhạc cụ làm từ vật dụng tái chế” đã thành công trên con đường thể hiện cốt lõi văn hóa Israel bằng những trải nghiệm nhạc-vũ-kịch thú vị và đầy cảm hứng của mình. Các nghệ sỹ của nhóm kết nối với khán giả bằng ngôn ngữ nhịp điệu và những âm thanh đặc biệt được tạo ra bởi các vật dụng tái chế thông thường như thùng thiếc, thùng phi, ghế gỗ, thìa dĩa và các bộ gõ khác.

Tararam đã biểu diễn tại nhiều sự kiện lớn như Thế vận hội Olympic 2004 tại Athens, Hy Lạp, hội chợ triển lãm Quốc tế(World Expo) tại Đức. Ngoài ra, nhóm còn tham gia rất nhiều Festival âm nhạc quốc tế, trong đó có Costa Rica, Slovenia, Colombia, Ấn Độ, Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác.

Nhân sự kiện này, Alma – khu nghỉ dưỡng cao cấp do Israel đầu tư, đã trở thành nhà tài trợ của chương trình. Alma là khu nghỉ dưỡng có quy mô 30 ha ở Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa với tổng số vốn 300 triệu USD hiện là mô hình “Sở hữu kỳ nghỉ” đúng nghĩa đầu tiên tại Việt Nam. Khi hoàn thành vào năm 2018, khách hàng sẽ được hưởng những kỳ nghỉ trọn đời giúp gắn kết gia đình và người thân theo cách mà nhiều gia đình châu Âu vẫn  làm trong hàng thập kỷ qua.

ĐTT

 

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video