Vượt qua trở ngại

Vượt qua trở ngại

DoanhNhanOnline – Chiến thắng con quỷ trong bạn; Tác giả: Napoleon Hill; NXB Lao động Xã hội Giá: 76.000 đồng. Nếu cuốn sách “Think and Grow Rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu” là tấm bản đồ giúp bạn...

Doanh nhân Tác giả and
DoanhNhanOnline – Chiến thắng con quỷ trong bạn; Tác giả: Napoleon Hill; NXB Lao động Xã hội

Giá: 76.000 đồng.

Nếu cuốn sách “Think and Grow Rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu” là tấm bản đồ giúp bạn tìm đến thành công thì “Chiến thắng Con Quỷ trong bạn” sẽ giúp bạn vượt qua những rào cản đến với thành công. Cuốn sách là cuộc trò chuyện của Napoleon Hill và Con Quỷ. Con Quỷ chính là những thói quen và thái độ trì trệ đang ngăn cản, kìm hãm con đường đến với thành công, hạnh phúc và thịnh vượng của bạn. Sau bao nhiêu năm miệt mài nghiên cứu cuối cùng tác giả cũng phát hiện ra Con Quỷ, bắt nó phải thú tội và tiết lộ những sự thật kinh hoàng về nơi nó sống, cách nó kiểm soát tâm trí con người và cách để con người chiến thắng được nó. Khi đọc cuốn sách này, có thể bạn sẽ tự hỏi, cuộc trò chuyện này có thật không? Con Quỷ là có thật hay là một sản phẩm trong trí tưởng tượng của Napoleon Hill. Nhưng quyền lựa chọn cách hiểu vấn đề là của bạn. Bởi lẽ cuối cùng, thông qua cuộc trò chuyện với Con Quỷ, Napoleon Hill đã cung cấp cho chúng ta chìa khóa để chiến thắng trong cuộc sống riêng của mỗi người.

Bài viết liên quan

Bác sỹ doanh nhân

Là một bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm tại Mỹ, vào năm 2008, bác sỹ Nam Trân quyết định về Việt Nam, mong muốn đóng góp thiết thực cho cộng đồng và đất nước bằng những kiến thức, kinh nghiệm và phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Doanh nhânNgười đăng Doanh nhan