Wintek sẽ tăng gấp đôi vốn đầu tư tại Việt Nam

Wintek sẽ tăng gấp đôi vốn đầu tư tại Việt Nam

Công ty Wintek (Đài Loan) đã có kế hoạch tăng gấp đôi vốn đầu tư lên trên 2 tỷ USD, để mở rộng giai đoạn 2 của nhà máy tại KCN Quảng Châu (tỉnh Bắc Giang).

Tin trong nước Tác giả

DoanhNhanOnline – Công ty Wintek (Đài Loan) đã có kế hoạch tăng gấp đôi vốn đầu tư lên trên 2 tỷ USD, để mở rộng giai đoạn 2 của nhà máy tại KCN Quảng Châu (tỉnh Bắc Giang).

T-081

Dự án của Công ty TNHH Wintek Việt Nam đặt tại KCN Quảng Châu, với tổng diện tích đất sử dụng giai đoạn 1 là 24ha, chuyên sản xuất thành phẩm và bán thành phẩm tấm cảm ứng (TP), thiết bị hiển thị tinh thể lỏng (LCD) và mô đun hiển thị tinh thể lỏng (LCM). Tổng vốn đầu tư cho giai đoạn 1 là 1.120 tỷ USD.

Hiện tại doanh thu xuất khẩu hàng năm từ nhà máy này đạt hàng tỷ đôla và tạo việc làm cho hơn 10.000 công nhân. Đây là dự án đầu tư nước ngoài có quy mô vốn đăng ký lớn nhất tại tỉnh Bắc Giang và dự kiến giai đoạn 2 của nhà máy sẽ được mở rộng lên 100 ha.

Đăng Ninh

Bài viết liên quan

Bác sỹ doanh nhân

Là một bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm tại Mỹ, vào năm 2008, bác sỹ Nam Trân quyết định về Việt Nam, mong muốn đóng góp thiết thực cho cộng đồng và đất nước bằng những kiến thức, kinh nghiệm và phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Doanh nhânNgười đăng Doanh nhan