WMC có sếp mới phụ trách kinh doanh và tiếp thị

WMC có sếp mới phụ trách kinh doanh và tiếp thị

CTCP tập đoàn quản lý bất động sản Windsor (WMC) vừa bổ nhiệm ông Stephane Laguatte vào vị trí Phó tổng giám đốc phụ trách kinh doanh và tiếp thị.

Tin tức Tác giả

Theo WMC, ông Laguette là nhà lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm với ba thập niên làm việc trong ngành khách sạn, có am hiểu sâu rộng thị trường châu Á qua những vị trí quản lý trong lãnh vực kinh doanh, tiếp thị và truyền thông tại Bangkok và Singapore, cùng với thời gian công tác tại Trung Đông, Mexico và vùng Caribe. Ngoài ra, ông Laguette còn là một nhà lãnh đạo đầy nhiệt huyết và rất hiệu quả trong việc xây dựng và huấn luyện các đội ngũ làm việc đa văn hóa.

Với cương vị Phó tổng giám đốc phụ trách kinh doanh và tiếp thị, ông Laguette sẽ đóng vai trò trong việc thúc đẩy việc đưa WMC là một trong những thương hiệu quản lý nhà hàng, khách sạn hàng đầu Việt Nam, mở đường cho sự phát triển và mở rộng không ngừng trong tương lai. Ông chia sẻ rằng ưu tiên ban đầu của ông là đưa thêm sáng tạo vào công việc kinh doanh và tiếp thị của tập đoàn, cũng như đẩy mạnh doanh thu khắp các đơn vị trực thuộc.

Bài viết liên quan