Xe sang tốc độ của BMW và MINI

Xe sang tốc độ của BMW và MINI

Tại cùng một không gian trưng bày ở VMS 2014 năm nay, những chiếc xe BMW còn đứng cạnh những “anh em” trong cùng tập đoàn, những chiếc xe sành điệu và độc đáo của MINI. Năm nào cũng vậy,...

Xe hơi Tác giả

Tại cùng một không gian trưng bày ở VMS 2014 năm nay, những chiếc xe BMW còn đứng cạnh những “anh em” trong cùng tập đoàn, những chiếc xe sành điệu và độc đáo của MINI.

Năm nào cũng vậy, không gian trưng bày của BMW tại các kỳ triển lãm luôn tràn ngập các mẫu xe, thậm chí nhiều ý kiến cho rằng nhà nhập khẩu chính thức này có vẻ “tham” về số lượng. Gian hàng của BMW năm nay cũng không phải ngoại lệ. Không những thế, tại cùng một không gian trưng bày ở VMS 2014 năm nay, những chiếc xe BMW còn đứng cạnh những “anh em” trong cùng tập đoàn, những chiếc xe sành điệu và độc đáo của MINI.

Cũng như các lần tham dự triển lãm ở các nơi trên thế giới, BMW luôn lấy cảm giác lái làm chủ đề chính của mình. Tại VMS 2014, nhà nhập khẩu Euro Auto sẽ ra mắt tổng cộng 8 dòng xe BMW với chủng loại đa dạng và 3 dòng xe MINI mới.

X5 máy dầu, chiếc xe đa dụng sang trọng đỉnh cao nhưng tiết kiệm

X5 máy dầu, chiếc xe đa dụng sang trọng đỉnh cao nhưng tiết kiệm

Tại buổi họp báo trước sự kiện, ông Horst Herdtle, Tổng giám đốc Euro Auto đã có cuộc trao đổi với tạp chí Autocar Vietnam về những dòng xe sẽ được trưng bày tại VMS 2014, về sản phẩm xe Motorrad và kế hoạch tương lai của dòng xe này tại thị trường Việt Nam.

Ông nói: “Các dòng xe mà chúng tôi mang tới VMS lần này rất phong phú như: các dòng xe X1, X3, X4, X5, X6 sẽ hiện diện đầy đủ tại đây. Đây cũng là lần đầu tiên dòng xe BMW M và Individual chính thức được ra mắt tại một kỳ triển lãm. Đồng thời, dòng xe MINI cũng lần đầu tiên được giới thiệu đến giới mộ điệu tại Tp. HCM. Chúng tôi cũng sẽ ra mắt tại đây dòng xe hiệu năng cao BMW M3 và BMW 4 Gran Coupe hoàn toàn mới”.

BMW_X3_1

Đèn và lưới tản nhiệt của X3 mới mang ngôn ngữ thiết kế mới của BMW

Các mẫu xe mô tô của thương hiệu Motorrad đã được ra mắt chính thức tại triển lãm BMW World tháng 8 vừa qua ở Hà Nội đáng tiếc là sẽ không xuất hiện tại VMS năm nay. Trả lời về vấn đề này, ông Horst Herdtle giải thích: “Theo chúng tôi, VMS là triển lãm dành riêng cho dòng xe ôtô nên chúng tôi muốn nhấn mạng đến các sản phẩm ôtô của BMW trong kỳ triển lãm lần này. Chúng tôi sẽ làm một sự kiện riêng vào năm sau để dòng xe Motorrad có cơ hội chính thức ra mắt tại Tp. HCM”.

Mang đến luồng không khí mới cho thị trường ôtô Việt Nam trong năm qua phải kể đến là các phiên bản trang bị động cơ diesel của X3 và X5. Các dòng xe máy dầu vốn đã rất thịnh hành ở châu Âu trong nhiều năm qua vì khả năng tiết kiệm nhiên liệu, nhưng ở Việt Nam thì động cơ diesel chưa được ưa chuộng lắm trên các dòng xe du lịch, đặc biệt là xe hạng sang.

Các phiên bản X3 và X5 diesel, rồi trước đó là GLK diesel của Mercedes-Benz đã minh chứng rằng những chiếc xe máy dầu cũng rất yên tĩnh, êm ái, và đặc biệt là rất kinh tế và thân thiện với môi trường.

BMW 4 Series Gran Coupe

BMW 4 Series Gran Coupe

Tâm điểm không gian BMW

Sự kiện cũng đánh dấu việc xuất hiện của 2 dòng xe BMW đang được người hâm mộ mong chờ nhất trong năm nay: BMW 4 Series Gran Coupe và BMW M4. BMW 4 Series Gran Coupe thực sự đáng chú ý với những khách hàng muốn tìm kiếm một chiếc xe sang trọng, tiện nghi, thoải mái cho gia đình, nhưng lại có kiểu dáng trẻ trung cá tính và hội tụ tính năng của một chiếc xe thể thao.

Trong khi đó, những fan cuồng tốc độ sẽ tìm thấy sở thích của mình trên chiếc xe M4, một chiếc xe tính năng cao đã được nâng cấp dưới bàn tay của các chuyên gia xe thể thao hàng đầu của BMW.

Không phải chiếc MINI nào cũng nhỏ, Countryman chứng minh điều đó

Không phải chiếc MINI nào cũng nhỏ, Countryman chứng minh điều đó

Tâm điểm không gian MINI

MINI cũng không chịu kém cạnh và sẽ trình làng các dòng xe MINI mới nhất tại triển lãm lần này hứa hẹn sẽ làm mãn nhãn giới mộ điệu. Tâm điểm của gian hàng MINI sẽ là chiếc MINI Roadster, một chiếc xe mui xếp đậm chất chơi và vận hành cũng rất mạnh mẽ của thương hiệu xe độc đáo từ Anh Quốc này.

Quốc Huy

Bài viết liên quan

Đường tới số 1 của Thaco

Đường tới số 1 của Thaco

Những bước đi đầu tiên trên vùng cát trắng Chu Lai của “người khổng lồ” Thaco và hành trình đến số 1 ngành ô tô đã là một câu chuyện đầy thú vị. Tuy vậy, Thaco không dừng lại và tiếp tục cuộc phiêu lưu với chặng đua mới đẳng cấp hơn.

Chuyện kinh doanhNgười đăng Doanh nhan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video