Xe thể thao “hot” của Audi

Xe thể thao “hot” của Audi

“Các mẫu xe mới nhất của Audi” sẽ được trưng bày tại triển lãm, bao gồm cả “những dòng xe lần đầu xuất hiện” ở Việt Nam. Tại triển lãm VMS năm ngoái, người tham quan đã được tận mắt...

Xe hơi Tác giả

“Các mẫu xe mới nhất của Audi” sẽ được trưng bày tại triển lãm, bao gồm cả “những dòng xe lần đầu xuất hiện” ở Việt Nam.

Tại triển lãm VMS năm ngoái, người tham quan đã được tận mắt chiêm ngưỡng siêu phẩm Audi R8 V10 Plus và R8 Spyder. Năm nay dường như nhà nhập khẩu muốn bất ngờ hơn nên thông tin về những chiếc xe của Audi vẫn được giữ trong vòng bí mật trước khi VMS 2014 chính thức khai cuộc.

Tuy nhiên, một đại diện của hãng cũng bật mí rằng “các mẫu xe mới nhất của Audi” sẽ được trưng bày tại triển lãm, bao gồm cả “những dòng xe lần đầu xuất hiện” ở Việt Nam.

A8 mới với đèn pha kiểu ma trận

A8 mới với đèn pha kiểu ma trận

Về “các mẫu xe mới nhất”, sẽ không có gì ngạc nhiên khi những cái tên như mẫu xe sang đầu bảng vừa được thiết kế hoàn toàn mới A8, mẫu xe bán chạy trong phân khúc xe sang cỡ trung A6, bên cạnh các mẫu sedan khác là A3 và A4. Các dòng xe thể thao đa dụng có thể sẽ bao gồm cả Q5 và Q7.

A7 Sportback rất thể thao và nội thất sang trọng

A7 Sportback rất thể thao và nội thất sang trọng

Ngoài ra, trong danh mục của Audi tại Việt Nam còn có những chiếc xe đậm chất chơi khác là A5 Sportback và A7 Sportback. Tuy nhiên, việc Audi Việt Nam lựa chọn trưng bày các dòng xe này sẽ chỉ mang tính chất tạo thêm cơ hội khám phá đối với các khách hàng mới.

Tâm điểm

Trong số các dòng xe truyền thống của Audi tại Việt Nam, A6 là cái tên đáng để lưu tâm. Theo thông tin mà Autocar Vietnam có được trước triển lãm, phiên bản cải tiến mới của A6 vừa xuất hiện trên thị trường thế giới cách đây vài tháng có thể sẽ không xuất hiện. Các khách hàng quan tâm có thể sẽ phải chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa.

Chúng tôi đặc biệt chú ý đến thông tin “những dòng xe lần đầu xuất hiện” và chắc hẳn nhiều độc giả của tạp chí cũng rất tò mò. Thực tế là Audi có hàng chục mẫu xe chưa từng xuất hiện ở Việt Nam, nhưng cái tên tiềm năng nhất chỉ có thể là mẫu coupe thể thao TT hoàn toàn mới.

Audi TT đã lột xác hoàn toàn

Audi TT đã lột xác hoàn toàn

Đây là mẫu xe thể thao được ưa chuộng không chỉ trên thị trường thế giới, mà cả ở Việt Nam. Trải qua cuộc “đại phẫu thuật” lần này, TT đã được lột xác hoàn toàn, trông thể thao và cá tính hơn rất nhiều. Lần trải nghiệm của Autocar tại Anh Quốc cho thấy TT mới còn tiến bộ vượt bậc so với thế hệ cũ ở tính năng vận hành, uy lực và bốc lửa hơn.

Quốc Huy

Bài viết liên quan

50 sắc thái của Audi

Nếu như thế giới đã từng lên cơn sốt với những cảnh quay nóng bỏng của bộ phim 50 sắc thái tại Mỹ thì Audi cũng đã làm được phần nào đó của 50 sắc thái trải nghiệm cho khán giả Việt Nam ở Vũng Tàu. 

Thương hiệuNgười đăng Doanh nhan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video