“Ý tưởng trăm triệu” có quán quân

“Ý tưởng trăm triệu” có quán quân

Giải thưởng “Ý tưởng trăm triệu” của X-Men For Boss vừa có chủ nhân ngày 25/7/2015. Vượt qua hàng ngàn thí sinh với rất nhiều ý tưởng kinh doanh khác, bạn Nguyễn Văn Lập với dự án Hành tinh xanh...

Giải thưởng “Ý tưởng trăm triệu” của X-Men For Boss vừa có chủ nhân ngày 25/7/2015.

Vượt qua hàng ngàn thí sinh với rất nhiều ý tưởng kinh doanh khác, bạn Nguyễn Văn Lập với dự án Hành tinh xanh – hệ thống trồng cây cho khu vực thành thị, mang cây xanh tới mọi nhà và bạn Đặng Đình Quý với giấc mơ café Việt, mang tên Scafe – giới thiệu café và du lịch Việt Nam ra toàn thế giới đã đoạt Giải “Ý tưởng tiềm năng” trị giá 10.000.000 đồng mỗi giải.

Trong khi đó bạn Lê Vương Quốc với sản phẩm rượu trái dừa – giới thiệu sản vật và văn hóa Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc và trở thành người chiến thắng – xứng đáng nhận giải thưởng chung cuộc “Ý tưởng xuất sắc” trị giá 100.000.000 đồng.

Đây là cuộc thi nhằm khuyến khích các ý tưởng kinh doanh có thể phát triển thành việc kinh doanh thực thụ cũng như giúp các tài năng Việt có thể sáng tạo ra một sân chơi thực thụ để khởi nghiệp và thành công.

Ban tổ chức (BTC) đã mời hội đồng giám khảo, là những doanh nhân, diễn giả hàng đầu Việt Nam như ông Ashish Joshi (Tổng giám đốc Tập đoàn Marico ICP Châu Á Thái Bình Dương); Ông Quách Tuấn Khanh (Diễn giả – Doanh nhân); bà Nguyễn Thu Hương (Tổng biên tập báo Phong Cách Doanh Nhân); Ông Nguyễn Thành Nhân (Phó tổng giám đốc Saigon Co.op) chấm giải cho cuộc thi này.

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

50 sắc thái của Audi

Nếu như thế giới đã từng lên cơn sốt với những cảnh quay nóng bỏng của bộ phim 50 sắc thái tại Mỹ thì Audi cũng đã làm được phần nào đó của 50 sắc thái trải nghiệm cho khán giả Việt Nam ở Vũng Tàu. 

Thương hiệuNgười đăng Doanh nhan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video