Yamaha ra mắt dòng xe Nouvo FI mới

Yamaha ra mắt dòng xe Nouvo FI mới

Yamaha vừa chính thức ra mắt dòng xe Nouvo FI thế hệ mới với 3 phiên bản SX, RC và GP. Nouvo FI thế hệ mới sở hữu thiết kế mới, sang trọng hơn cùng một loạt những tính năng...

Thị trường Tác giả

Yamaha vừa chính thức ra mắt dòng xe Nouvo FI thế hệ mới với 3 phiên bản SX, RC và GP.

Nouvo FI thế hệ mới sở hữu thiết kế mới, sang trọng hơn cùng một loạt những tính năng cao cấp, với mức giá từ 33,9 triệu đồng. Thiết kế thân xe lần này tập trung vào việc tạo ra tổng thể thân xe thể thao nhưng vẫn lịch lãm và sang trọng.

Cụm đèn Projector ở mặt trước được đặt lên phía trên, cho khả năng chiếu sáng xa hơn. Hai đèn định vị ở hai bên đèn pha sử dụng bóng đèn LED trắng. Bóng đèn LED cao cấp cũng được sử dụng trên thiết kế mới của đèn hậu. Tính năng nổi bật nhất được giới thiệu lần này là chìa khóa với chức năng định vị xe từ xa, chức năng tự động mở tấm chắn ổ khóa và đèn LED chiếu sáng lỗ khóa.

Mặt đồng hồ công-tơ-mét thiết kế mới, sử dụng đèn nền LED trắng. Động cơ xe là loại 125cc, 4 thì, xi-lanh đơn, phun xăng YMJET-FI, sử dụng hệ thống truyền động CVT và mô-men xoắn mạnh mẽ trong mọi dải tốc độ tạo nên khả năng vận hành bên bỉ.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video